เปิดใจหนุ่ม-ศรราม หลอกผู้หญิง-ค้ายา !!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 06:00:00 น.

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน เรียกว่าเมื่อก่อนพระเอก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์? ขึ้นอันดับแถวหน้าทั้งชื่อเสียงและผลงานละครมากมายหลายเรื่องเฟื่องสุดๆในยุคที่อยู่กับช่อง 7 สี หลังจากนั้นก็ค่อยๆห่างหายเป็นธรรมดาของวงการบันเทิง ที่มีคลื่นลูกใหม่เข้ามาแทนที่คลื่นเก่าเสมอ เผลอๆบางรายหายจากวงการไปเลย

ล่าสุดถือว่าครังนี้หนุ่มได้พลิบทบาทอย่างมากมารับบท เชน/ เชษฐ์ ชายหนุ่มหน้าตาดี แต่จิตใจเลวทราม หลอกผู้หญิง และค้ายาเสพติด ซึ่งทีมข่าวบันเทิงแนวหน้าได้สอบถามถึงบทบาทดังกล่าวในละครเรื่อง “”มายาตะวัน” ของค่ายทีวีซีน กับหนุ่ม-ศราราม เจ้าตัวได้เผยสั้นถึงการมารับบทครั้งนี้ว่า

“ก็ไม่ได้หายไปไหนครับพี่ ยังทำงานในวงการบันเทิง แต่ไม่ค่อยมีข่าวออกมาเท่านั้น ละครที่ปิดกล้องไปก็มี เงาพลาย ยังรอออนแอร์อยู่ทางช่อง 3 ส่วนเรื่องล่าสุดที่เพิ่งเปิดกล้องไปคือ “มายาตะวัน” รับบทเป็น เชน ค่อนข้างหนักและแรงมากเรื่องนี้เล่นร้ายมาก เบื้องหน้าเป็นมิตรกับทุกคน และดูเป้นคนดี แต่ภายในใจวางแผนร้ายตลอดเวลา และมีเรื่องค้ายาเสพติดด้วย คิดว่าละครเรื่องนี้ออนแอร์เมื่อไหร่คงถูกคนดูเกลียดแน่นอน ก็ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญอีกครั้งของผมอยากฝากติดตามด้วยครับ”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »