ข่าวอินโฟเควสท์
22:28 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นมากเกินคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของ…
22:08 (เพิ่มเติม)*"มูดี้ส์"คงอันดับเครดิตสหรัฐที่ "Aaa" แนวโน้มมีเสถียรภาพ   มูดี้ส์ อินเวสเตอร์ เซอร์วิส สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ…
21:30 แบงก์ชาติสิงคโปร์เผยทุนสำรอง FX เพิ่มขึ้นสู่ 2.5164 แสนล้านดอลลาร์ในเดือนก.ย.   ธนาคารกลางสิงคโปร์รายงานในวันนี้ว่า ปริมาณทุนสำรองเงินตราต่างปร…
21:21 แบงก์ชาติฟิลิปปินส์เผยทุนสำรอง FX เพิ่มขึ้นสู่ 8.032 หมื่นล้านดอลลาร์ในก.ย.   ธนาคารกลางฟิลิปปินส์รายงานในวันนี้ว่า ปริมาณทุนสำรองเงินตราต่างปร…
21:06 บอนด์ร่วง สวนทางหุ้นพุ่ง สหรัฐประมูลพันธบัตรกดดันตลาด   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่ตลาดถูกกดดันจากการที่รัฐบาลสหรัฐมีแผนประมูลพ…

เสื้อแดง ป่วนงานบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 14:12:00 น.

วันนี้ (2 ก.พ.) ที่สนามศุภชลาศัย ซึ่งมีการจัดงานฟุตบอลประเพณี "ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ" ครั้งที่ 69 นั้น ได้มีกลุ่มคนเสื้อแดง พร้อมด้วย?"ปณิธาน พฤกษาเกษมสุข" ลูกชายสมยศ พฤกษาเกษมสุข สวมชุดดำ ใส่หน้ากาก พร้อมชูป้าย "เสียดายสมยศไม่ได้ไปงานบอลฯ" เดินขนาบข้างขบวนพาเหรดงานบอลประเพณี และตั้งคำถามนักศึกษา "ทำไมไม่สนใจ"

ทั้งนี้ สต๊าฟงานบอลประเพณี ได้กั้นเชือกกันกลุ่มเสื้อแดงออกจากขบวนนักศึกษาทันที

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง