'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“นาตยา แดงบุหงา” น้ำตาท่วมจอ หวนคืนจอเงิน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 06:00:00 น.
“นาตยา แดงบุหงา” น้ำตาท่วมจอ หวนคืนจอเงิน
รับบทแม่ผู้มีความรักยิ่งใหญ่ หลังห่างหายวงการ 20 ปี

บริษัทกรุงไทยดราม่า ดึง นาตยา แดงบุหงา กลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไป 20 ปี รับบทของแม่ผู้เสียสละ ในภาพยนตรืเรื่องแม่ นาตยา แดงบุหงา กับการหวนคืนจอเงินอีกครั้งหลังจากห่างหายไปจากวงการนานกว่า 20 ปี รับบทแม่ ผู้มีความรักยิ่งใหญ่ให้กับลูก กล่าวว่า

ในตอนแรกที่ทางกรุงไทย ดราม่า ติดต่อมา ให้แสดงภาพยนตร์อีกครั้ง ก็รู้สึกเฉยๆ เพราะตอนนี้เข้ามาเล่นการเมือง ทำให้ชีวิตไม่มีเวลาว่าง มีงานที่ต้องรับผิดชอบอยู่ตลอดไม่ว่าจะมีการประชุมพรรค ประชุมสภา และลงพื้นที่เพื่อดูแลทุกข์สุขของประชาชน และห่างหายจากวงการ จากการแสดงมานาน ร่วม 20 ปีแล้ว แต่หลังจากทางกรุงไทยฯ ส่งบทแม่ ในภาพยนตร์เรื่องแม่มาให้ดู รู้สึกประทับใจในเนื้อเรื่อง มันเหมือนเลือดนักแสดงสูบฉีดอีกครั้ง ตัดสินใจรับแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยไม่ลังเล ถึงจะเหนื่อยกับงานที่รัดตัวอยู่ทุกวัน และมีเวลาว่างอันน้อยนิด เพราะตัวเองคงเสียใจมากถ้าปฏิเสธบทแม่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไป”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง