'ปลัดยธ.'เชื่อต้องร่วมหาทางออก 'ธาริต'เผยไม่ตำหนิต้อนรับกปปส.

วันที่ 17 เม.ย. 57 เมื่อเวลา 16.00 น. นายกิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยหลังการเรียกประชุมปลัดกระทรวงว่า ไม่มีข้อสรุปอะไร และไม่เกี่ยวข้องกับที่ กปปส.เดินทางไปเยี่ยมกระทรวงต่างๆ แต่เป็นความกังวลในมุมมองสถานการณ์ของ ศอ.รส. ซึ่งตนคิดว่าเป็นประโยชน์ในการแก้ไขความขัดแย้ง...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“นาตยา แดงบุหงา” น้ำตาท่วมจอ หวนคืนจอเงิน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 06:00:00 น.
“นาตยา แดงบุหงา” น้ำตาท่วมจอ หวนคืนจอเงิน
รับบทแม่ผู้มีความรักยิ่งใหญ่ หลังห่างหายวงการ 20 ปี

บริษัทกรุงไทยดราม่า ดึง นาตยา แดงบุหงา กลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไป 20 ปี รับบทของแม่ผู้เสียสละ ในภาพยนตรืเรื่องแม่ นาตยา แดงบุหงา กับการหวนคืนจอเงินอีกครั้งหลังจากห่างหายไปจากวงการนานกว่า 20 ปี รับบทแม่ ผู้มีความรักยิ่งใหญ่ให้กับลูก กล่าวว่า

ในตอนแรกที่ทางกรุงไทย ดราม่า ติดต่อมา ให้แสดงภาพยนตร์อีกครั้ง ก็รู้สึกเฉยๆ เพราะตอนนี้เข้ามาเล่นการเมือง ทำให้ชีวิตไม่มีเวลาว่าง มีงานที่ต้องรับผิดชอบอยู่ตลอดไม่ว่าจะมีการประชุมพรรค ประชุมสภา และลงพื้นที่เพื่อดูแลทุกข์สุขของประชาชน และห่างหายจากวงการ จากการแสดงมานาน ร่วม 20 ปีแล้ว แต่หลังจากทางกรุงไทยฯ ส่งบทแม่ ในภาพยนตร์เรื่องแม่มาให้ดู รู้สึกประทับใจในเนื้อเรื่อง มันเหมือนเลือดนักแสดงสูบฉีดอีกครั้ง ตัดสินใจรับแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยไม่ลังเล ถึงจะเหนื่อยกับงานที่รัดตัวอยู่ทุกวัน และมีเวลาว่างอันน้อยนิด เพราะตัวเองคงเสียใจมากถ้าปฏิเสธบทแม่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไป”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง