เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
11:22 สวนดุสิตโพล: “หลังรัฐประหาร” (22 พ.ค. 57) อะไรที่ดีขึ้น? อะไรที่แย่ลง?   22 พฤษภาคม 2557 มีการทำรัฐประหารโดยคณะ คสช. ที่นำโดย พล.อ.…
10:35 'เต้น'แต่งกลอนเหน็บ'ครูหยุย' โวย'ย่ำตีนให้เป็นรอยในใจคน'   26 ม.ค. 58 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีต รมช.พาณิชย์ และเลขาธิการ นปช. คนเสื้อแดง โพสต์ข้…
09:26 'สกลธี'อนาถใจ!ลิ่วล้อ'ยิ่งลักษณ์' ตีหน้าสงสารไม่สนปท.พังพินาศ!   26 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตแกนนำ กปปส.ได้โพสต์ข้อคว…
09:26 'สกลธี'อนาถ'เด็กพท.-คนเสื้อแดง' ตีหน้าสงสาร'ปู'ไม่สนใจปท.พัง   26 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตแกนนำ กปปส.ได้โพสต์ข้อความ…

ก่อแก้วปูดบ่อน-เว็บไซต์ เปิดพนันผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 13:02:00 น.

ที่รัฐสภา นายก่อแก้ว พิกุลทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย แถลงถึงกรณีการเลือกตั้งผู้ว่ากทม.?ว่า อยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งรัดตรวจสอบบ่อนการพนัน และเว็บไซต์ทั่วไป ที่มีการเริ่มเปิดรับการพนันผลการเลืกตั้งผู้ว่าฯกทม.โดยมีการประกาศราคาต่อรองกันแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคู่ของ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้สมัครหมายเลข 9 พรรคเพื่อไทย และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครหมายเลข?16?พรรคประชาธิปัตย์ โดยราคาต่อรองยึดตามผลโพล

ทั้งนี้ ราคาต่อรองจะมีผลต่อการเลือกตั้ง เนื่องจากผู้สมัครที่มีคะแนนรองมักจะใช้วิธีเปิดพนันโดยให้ผลตอบแทนสูงเป็นแรงจูงใจนักพนันต่างๆ มาลงคะแนนมากขึ้น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง