เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
08:42 'ตั๊น'สุดเขิน!ได้ช่อดอกไม้งานแต่ง เปรย'เมื่อไหร่มีคนมาขอคงแต่ง'   31 ส.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือ น้องตั๊น อดีตแกนนำ กป…
00:00 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม   เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ตำรวจ ทหารร่วมกันทำลายตู้ม้าและตู้เกมจำนวน 3,777 ตู้ ที่บริเวณลานอเนกประสงค์ กรมทหารรา…
00:00 อยุธยาเมืองมรดกโลกฟื้นคลองโบราณรับมือน้ำท่วม   วันที่ 8 12 กันยายน 2557 นี้ กรมชลประทานเตรียมจัดประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชนเพื่อจัดทำแผนบ…
00:00 คอลัมน์: คลี่ตะวันห่มเมือง: ปฐมนิเทศนายกรัฐมนตรี   อแสดงความยินดีกับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นนายกรัฐมนตรี แถมพ่วงด้…
00:00 กปปส.ตั้งมูลนิธิหนุนปฏิรูปประเทศ   ไทยโพสต์ * นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษกคณะกรรมการประชาชนเพื่อการ เปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิป ไตยที่สมบ…

ก่อแก้วปูดบ่อน-เว็บไซต์ เปิดพนันผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 13:02:00 น.

ที่รัฐสภา นายก่อแก้ว พิกุลทอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย แถลงถึงกรณีการเลือกตั้งผู้ว่ากทม.?ว่า อยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งรัดตรวจสอบบ่อนการพนัน และเว็บไซต์ทั่วไป ที่มีการเริ่มเปิดรับการพนันผลการเลืกตั้งผู้ว่าฯกทม.โดยมีการประกาศราคาต่อรองกันแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคู่ของ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้สมัครหมายเลข 9 พรรคเพื่อไทย และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครหมายเลข?16?พรรคประชาธิปัตย์ โดยราคาต่อรองยึดตามผลโพล

ทั้งนี้ ราคาต่อรองจะมีผลต่อการเลือกตั้ง เนื่องจากผู้สมัครที่มีคะแนนรองมักจะใช้วิธีเปิดพนันโดยให้ผลตอบแทนสูงเป็นแรงจูงใจนักพนันต่างๆ มาลงคะแนนมากขึ้น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง