เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
06:00 เชือดขรก.โกง! ยธ.ชงบัญชีดำให้นายกฯ จับตาจ่อลงดาบสิ้นเดือน   วันที่ 26 มีนาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รมว.ยุติธรรม เป็นประธา…
06:00 จี้วินมอ’ไซค์จดป้ายเหลือง   นางเกศราภรณ์ สัตยาชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตดอนเมือง กล่าวว่า ตามที่กรุงเทพมหานครจัดระเบียบรถจักรยานยนต์รับจ้า…
06:00 บิ๊กป้อมด่า‘ไอ้ห่า’ ฉุนสื่อซักรัฐจัดฉากป่วน ประยุทธ์’หายโมโห   ฉุนสื่อซักรัฐจัดฉากป่วน ประยุทธ์’หายโมโห รับคิดอยู่ใช้มา…
06:00 ‘ธีรยุทธ’สอนมวยคสช. ใช้อำนาจพิเศษ กำจัดคนชั่ว-ลดเสียงด่า   ใช้อำนาจพิเศษ กำจัดคนชั่ว ลดเสียงด่า นิรโทษฯคสช.ฉลุยใน30วิฯ สปช.ถ่ายสดชำ…
06:00 “ธีรยุทธ”ออกโรงขย่มคสช. หวั่นเสียของ ไม่มั่นใจโรดแมปแก้วิกฤติ   หวั่นเสียของ ไม่มั่นใจโรดแมปแก้วิกฤติ แนะทุ่มกำลังใช้อำนาจพิเศษ กำจ…

ตู่หมองรองกระดูกเคลื่อน หมอสั่งห้ามยืนเดินนานๆ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2556 12:25:00 น.

12 เม.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความลงใน เฟซบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า?Warong Dechgitvigrom เกี่ยวกับอาการป่วยของนายจตุพร พรหมพันธ์ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่ม นชป.ว่า ป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดุกเคลื่อน ไม่สามารถนั่ง ยืน ได้นานๆ

ด้าน นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำ นปช. เปิดเผยเช่นเดียวกันว่าหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมาระหว่างเดินทางในต่างจังหวัด ก็ได้เข้ารับการรักษาตัว ซึ่งแพทย์ระบุว่าหมอนรองกระดูกเคลื่อน และสั่งห้ามยืน หรือเดินนาน ซึ่งคงต้องใช้เวลารักษาตัวระยะหนึ่ง แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก ยังสามารถเดินเหินได้ปกติ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง