เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
12:01 สหภาพฯร้อง คสช.จี้แบงก์ลดเอาเปรียบลูกค้า-งดให้พนง.ขายประกัน   เครือข่ายสหภาพแรงงานธนาคารและสถาบันการเงิน จำนวน 25 คน นำโดยนายไวทิต ศิริสุวรรณ ป…
12:00 สาธารณสุขยันผลตรวจเลือดหญิงไทยวัย 48 ยังปกติ - รอตรวจเลือดซ้ำ   ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ยืนยันหญิงวัยไทยวัย 48 ปี ปลอดภัยและไม่เสี่ยงติดเชื้ออีโบล…
11:58 'สุรศักดิ์'ประชุมสภากลาโหมครั้ง3 เน้นปรับปรุงกฎหมายให้ทันสมัย   22 ส.ค. 57 ผู้สือข่าวรายงาน เมื่อเวลา 09.00 น. ที่กระทรวงกลาโหมพล.อ.สุรศักดิ์ ก…
11:56 "วิษณุ"คาดตั้ง ครม."ประยุทธ์ 1"ยังต้องใช้เวลาอีกระยะตามขั้นตอน   นายวิษณุ เครืองาม ที่ปรึกษาคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ฝ่ายกฎหมาย กล่าวถึงก…
11:56 มติเลือก'พิศิษฐ์'นั่งผู้ว่าฯคตง. 'สุทธิพล-กรพจน์'ติดโผ   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารรัฐสภา  มีการดำเนินการสรรหาผู้ว่าการและคณะกรรมการตรว…

ตู่หมองรองกระดูกเคลื่อน หมอสั่งห้ามยืนเดินนานๆ

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2556 12:25:00 น.

12 เม.ย.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความลงใน เฟซบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า?Warong Dechgitvigrom เกี่ยวกับอาการป่วยของนายจตุพร พรหมพันธ์ อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่ม นชป.ว่า ป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดุกเคลื่อน ไม่สามารถนั่ง ยืน ได้นานๆ

ด้าน นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำ นปช. เปิดเผยเช่นเดียวกันว่าหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมาระหว่างเดินทางในต่างจังหวัด ก็ได้เข้ารับการรักษาตัว ซึ่งแพทย์ระบุว่าหมอนรองกระดูกเคลื่อน และสั่งห้ามยืน หรือเดินนาน ซึ่งคงต้องใช้เวลารักษาตัวระยะหนึ่ง แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก ยังสามารถเดินเหินได้ปกติ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง