ได้เวลา...ส่องสาว MAXIM นางฟ้านางสวรรค์'s ฮาเวิร์ด

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 23 เมษายน 2556 14:35:00 น.

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม ที่ขยันสร้างข่าวให้กับตัวเองเป็นว่าเล่น สำหรับ ฮาเวิร์ด หรือ วิลลี่ หวัง เจ้าของเพลง"ปูอัด" เพราะจากเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2555 ที่ผ่านมา เพิ่งจะถูกอดีตแฟนสาว น.ส.พิลาวรรณ อารีรอบ หรือ "หมวย แม็กซิม" แจ้งความจับ หลังบังคับให้ไปทำแท้ง และตามด้วยถูกจับคดีมั่วสุมเสพยาไอซ์ ในเดือนถัดมา จนเป็นเรื่องให้ขึ้นโรงขึ้นศาล เป็นคดีความยังไม่ทันจะจบดี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ก็รายงานว่า ฮาเวิร์ด หวัง หาเรื่องใส่ตัวอีก หลังปีนขึ้นไปที่ชั้น 4 บ้านของสาว "เอมมี่ แม็กซิม" Miss Maxim Thailand 2012 ก่อนจะทุบกระจกจนเลือดสาด แล้วเขียนข้อความง้อฝ่ายหญิงเอาไว้ที่ระเบียงว่า "I Love U" ด้วยเลือด สาวเอมมี่เลยควงคุณแม่ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สน.ลาดพร้าวแล้ว งานนี้ เป็นใครก็ต้องผวามากกว่าจะเห็นใจ

ถามว่า ทำไม "ฮาเวิร์ด หวัง"จึงเวียนว่ายอยู่กับ สาว Maxim
สาว Maxim นี้มีที่มาที่ไปอย่างไร

"แนวหน้าออนไลน์" ไปค้นหาข้อมูลมาให้อ่านเล่นๆ กัน ว่า สาวแมกซิมนั้นเป็นมาอย่างไร โค้งเว้านูนเซ็กซี่อย่างไร

ในครั้งแรกของการประกวด Miss Maxim Thailand เกิดจาก นิตยสาร Maxim ที่ประเทศไทยได้จัดการประกวดเพื่อคัดเลือกสาวไทย เป็นตัวแทนการประกวด Miss Maxim Global 2006 ที่สาธารณรัฐโดมินิกัน? ในปีแรกผู้ที่ได้ครอบครองตำแหน่ง MISS MAXIM THAILAND 2006 รับเงินรางวัล 100,000 บาท แข่งขันกับตัวแทน MISS MAXIM กว่า 40 ประเทศทั่วโลก พร้อมได้สัญญาการเป็นนางแบบจาก Major Model Management โมเดลลิ่งระดับโลก ที่ New York เป็นเวลา 2 ปี ได้เป็นนางแบบปกให้กับนิตยสาร MAXIM THAILAND

จึงเป็นที่มาของคำว่า Maxim ที่เหล่า นางแบบ พริตตี้ และ MC ทั้งหลายกล่าวถึง การประกวด Miss Maxim Thailand มีการจัดเข้าประกวดมากกว่า 5 ปีแล้ว ซึ่งผู้เข้าประกวดจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของเวทีการประกวดมากที่สุด และผู้เข้าประกวดจะต้องมีส่วนสูง 160 ซม. ขึ้นไป สัดส่วนจะเป็นการดูตามความเหมาะสม ซึ่งทางคณะกรรมการจะเป็นผู้คัดเลือกจากภาพรวมจากบุคคลิกของผู้เข้าประกวดโดยให้ผู้เข้าร่วมประกวด แต่งกายให้เห็นใบหน้า รูปร่าง สัดส่วนต่างๆอย่างชัดเจน และถ่ายรูปลงใบสมัครที่ได้รับ โดยส่งโปรไฟล์มาที่ get 2 maxim@gmail .com ระบุหัวอีเมลล์ "ประกวด maxim/ชื่อเล่น/ อายุ/ส่วนสูง/ น้ำหนัก/สัดส่วน/ พร้อมเบอร์ติดต่อ" หากหน้าตาและรูปร่างผ่าน จะมีการตอบกลับให้มาถ่ายภาพโปรไฟล์ใหม่ และให้เตรียมกางเกงยีนส์ขาสั้นและเสื้อกล้ามสีขาวพร้อมรองเท้าส้นสูงมาด้วย

นี่คือเหล่าสาว Maxim ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว อาทิ เอมี่ แมกซิม หมวย แมกซิม
รายงานโดย : เมธาวัฒน์ หลวงภักดี , ธำรงค์ศักดิ์ สีมโนราช
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง