ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,"อภิสิทธิ์-ชำนิ"ไปถกกับ กกต.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

‘แหม่ม’ โดดรับพิธีกร ‘เดอะเทรนเนอร์ฯ 5’ ซีซั่นนี้พิเศษ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 06:00:00 น.

กลับมาอีกครั้งกับ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที” รายการเรียลิตี้สำหรับเด็ก รายการแรกทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 4 ซีซั่น ล่าสุดกับซีซั่นที่ 5 ที่กำลังจะมาถึงในวันเสาร์ที่ 4 พ.ค.นี้ ทาง บจก.แฮฟเอกู๊ดดรีม ผู้สร้างสรรค์รายการ ถือโอกาสทาบทามพิธีกรอารมณ์ดี สวย มั่น เก่ง เจ๋ง หนูแหม่ม-สุริวิภา?กุลตังวัฒนา? รับหน้าที่เป็นพิธีกรประจำซีซั่น พิธีกรคนเก่ง กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับการทำหน้าที่รายการเด็กอีกครั้งว่า...

“ด้วยรูปแบบรายการที่เป็นการประกวด ซึ่งจะต้องมีคนเข้ารอบ-ไม่เข้ารอบ ตรงนี้แหละที่หนูแหม่มเป็นห่วง เพราะความรู้สึกของเด็ก ถ้าไม่เข้ารอบเขาจะมีแผลติดใจว่าเขาแพ้ ซึ่งฮีโร่ที่แท้จริงของเด็กก็คือ พ่อ-แม่ ที่ต้องคอยให้กำลังใจและสู้ไปพร้อมกัน ซึ่งปีนี้ความพิเศษของรายการก็จะเน้นไปที่ภาพความสัมพันธ์ของครอบครัว ที่จะมาร่วมนั่งให้กำลังใจในรายการและมีส่วนร่วมกับน้องด้วย ในรอบคัดเลือก เหมือนเป็นกำลังใจผลักดันให้เด็กโชว์ความสามารถอย่างเต็มที่ เพราะเทรนเนอร์คนแรกของเด็กก็คือคุณพ่อ-คุณแม่นั่นเอง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง