วัยว้าวุ่น ละครซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องใหม่จาก GTH

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 30 เมษายน 2556 06:00:00 น.

“ฮอร์โมน” คือ ซีรี่ส์สะท้อนชีวิตวัยรุ่นไทยยุคใหม่แบบทุกซอกทุกมุมชนิดที่ไม่เคยมีใครกล้าพูดถึง โดยเรื่องราวจะถูกถ่ายทอดผ่านชีวิตวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ล้วนมีความต่างและด้วยสิ่งนี้เองท้าให้พวกเขาเจอเรื่องราวมากมายไม่ซ้ำกัน แต่ไม่ว่าชีวิตของพวกเขาจะพบเจออะไร จะเลือกหาทางออกอย่างไร สุดท้ายพวกเขาจะได้เรียนรู้ผลของการกระทำ ก้าวผ่านมัน และเติบโตขึ้นในที่สุด

เมื่อหนุ่มสาววัยฮอร์โมนพลุ่งพล่านกลุ่มนี้ เดินมาถึงจุดหนึ่งของชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุก, ความคะนอง, ความผิดหวัง, ความสมหวัง, ความรัก, ความเกลียด, ความฝัน อารมณ์และเรื่องราวสับสนโลดโผนต่างๆ ซัดเข้ามาในชีวิตอย่างจังจนพวกเขาต้องเซไป ใช่... เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อยอย่างนี้นี่แหละ แต่มันก็เป็นวัยเดียวที่เรายังเหนื่อยโดยที่มีเสียงหัวเราะดังสะท้อนเป็นเพลงประกอบได้ เหล่าวัยรุ่นที่จะมาปลดปล่อยฮอร์โมนให้พุ่งพล่าน นำแสดงโดยพีช-พชร (วิน),แพทตี้-อังศุมาลิน (ขวัญ),กันต์ (ต้า),ไมเคิล-ศิรชัช (หมอก),มาร์ช-จุฑาวุฒิ (ภู),ปันปันสุทัตตา (เต้ย) ,ฝน-ศนันธฉัตร (ดาว),ต่อ-ณัฐนันท์ (ไผ่), เก้า-สุภัสสรา (สไปร์ท)

ถ้าคุณคิดว่าละครซีรี่ส์เรื่องนี้จะเหมือนละครวัยรุ่นหน้าใสโลกสวยทั่วไปแล้วล่ะก็... คุณคิดผิด

เพราะเราได้เตรียมบททดสอบ ‘วัดแวววัยรุ่น’ ให้แก่เด็กทั้ง 10 คนอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งคุณจะได้สัมผัสชีวิตวัยรุ่นที่มีเลือดเนื้อจริงๆ แบบไม่แทงกั๊ก พบคำตอบชีวิตมันส์ๆ ของพวกเขาเหล่านี้ได้ ทางช่อง ONE เริ่ม 18 พฤษภาคม 2556ทุกวันเสาร์ 22.00 น.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง