ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 CME ยืนยันแผนเปิดเทรดสัญญาบิตคอยน์ภายในปีนี้   Chicago Mercantile Exchange (CME) ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายสัญญาฟิวเจอร์สที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ยืนย…
00:53 มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 รายในไนจีเรียวันนี้ ขณะมือระเบิดฆ่าตัวตายก่อเหตุโจมตีมัสยิด   มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 รายทางตอนเหนือของไนจีเรียวั…
00:14 บอนด์ยิลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง หลังเผยยอดขายบ้านมือสองพุ่งเกินคาด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัว…
23:45 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวจากอานิสงส์ดอลล์อ่อน ขณะรอเฟดเผยรายงานการประชุมพรุ่งนี้   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยราย…

'ส.ส.ระยอง'โดนแจ้งความ พริ้ตตี้สาวฉุนโพสต์fbหมิ่น

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556 19:56:00 น.

5 พ.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.จิธณัท ชนะนนทกานต์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ ฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ได้รับรายงานว่า น.ส.ปู (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ประกอบอาชีพพริตตี้ ได้เข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากมีการโพสต์เฟซบุ๊คที่มีข้อความส่อไปในทางทำให้ตนเองเสื่อมเสีย โดยมีนายสาธิต ปิตุเดชะ ส.ส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์เป็นผู้โพสต์ข้อผ่านเว็บไซต์ทางอินเตอร์เน็ต จึงได้เข้ามาแจ้งความไว้เท่านั้น

ด้าน นายสาธิต เจ้าของข้อความบนเฟซบุ๊คส่วนตัวกล่าวว่า เป็นสิทธิของพริตตี้คนดังกล่าว แต่อยากชี้แจงว่า ไม่ได้กล่าวหา พริตตี้ทั้ง 2 คนเพียงแต่เห็นว่า เป็นบุคคลหน้าตาดี จึงนำมาโพสต์ เพื่อให้แฟนเพจได้เข้ามาชม ส่วนข้อความที่บรรยายเป็นคนละเรื่องกัน เพราะพูดถึงการ์ตูนของชัย ราชวัตร ไม่ได้เกี่ยวกับพริ้ตตี้สาวทั้ง 2 คน จึงมั่นใจว่าการโพสต์ภาพดังกล่าวไม่ได้ทำให้บุคคลทั้ง 2 เสียหาย เพราะไม่ได้ระบุว่าทำอาชีพอะไร และเป็นที่ทราบกันดีกว่า บุคคลทั้ง 2 เป็นพริตตี้อยู่ในงานมอเตอร์โชว์ ซึ่งเป็นอาชีพที่สุจริต ไม่ได้ทำความเสื่อมเสียอะไร

“ผมพร้อมจะขอโทษ ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด แต่เมื่อแจ้งความไปแล้วก็พร้อมที่จะสู้คดี เพราะไม่ได้กล่าวหาว่า บุคคลดังกล่าวมีอาชีพที่ไม่เหมาะสม ทั้งนี้เกรงว่าพริตตี้อาจจะหลงกลคนอื่น ถูกคนอื่นเอามาเป็นเกมการเมืองให้เข้าแจ้งความเพื่อเป็นประเด็น อย่างไรก็ตามพร้อมสู้คดีในศาล”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง