‘รูบิน ซิงเกอร์’ ดีไซเนอร์เลือดใหม่คู่ใจ ‘บียอนเซ่’

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2556 06:00:00 น.

รูบิน ซิงเกอร์ กับชุดที่ออกแบบให้ บียอนเซ่ ใส่ในการแสดงพักครึ่ง Super Bowl 2013

นับตั้งแต่ต้นปี 2013 บรรดาแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ได้มีโอกาสชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าของดีไซเนอร์คนดังระดับโลกกันหลากหลายงาน หนึ่งในนั้นคือ “รูบิน ซิงเกอร์” (Rubin singer) ดีไซเนอร์หนุ่มเลือดใหม่ ชาวอเมริกัน วัย 35 ปี?โดยเฉพาะชุดหนังสีดำตกแต่งลูกไม้ที่“บียอนเซ่” สวมขึ้นเวทีในการแสดงพักครึ่ง Super Bowl 2013 งานอีเว้นท์ที่เป็นที่สุดของคนอเมริกัน ยิ่งทำให้ชื่อของ รูบิน ซิงเกอร์ฮอตที่สุดในวงการแฟชั่นของโลกในขณะนี้ ยังไม่นับดาราฮอลลีวู้ด อาทิ อลิเชีย คียส์, เกลนน์ โคลส, ลูซี่ หลิว และซูเปอร์โมเดลชื่อดังชาวเยอรมัน ไฮดี้ คลุม และอีกมากมายที่เป็นลูกค้าของดีไซเนอร์หนุ่มคนนี้

สองพิธีกรของรายการ กรกนก ยงสกุล
และทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์ กับ รูบิน ซิงเกอร์

ล่าสุดเขาเพิ่งนำ “วัลคีรี โดมีเนี่ยน?ออทั่ม-วินเทอร์ 2013-2014 (VALKYRIE’S DOMINION ATUMN-WINTER2013/2014) มาแสดงแฟชั่นโชว์ที่เมืองไทย ในงานฉลองครบรอบ 1 ปีนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ (L’Officiel Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส

งานนี้ ทิพยลดา พูนศิริวงศ์ แฟชั่นกูรูและพิธีกรสาวเก๋แห่ง “รายการผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน” ช่วง “Intrend The Designer” ก็ไม่พลาด ชวนอีกหนึ่งสาวเก๋มากความสามารถ กรกนก ยงสกุล ไปร่วมงานพร้อมเก็บภาพแฟชั่นโชว์สวยๆ และพูดคุยกับ รูบิน ซิงเกอร์ มาฝากแฟนรายการ

คอลเลคชั่น “วัลคีรี โดมีเนี่ยน
ออทั่ม-วินเทอร์ 2013-2014” ที่ รูบิน
ซิงเกอร์ นำมาอวดโฉมในเมืองไทย

รูบิน ซิงเกอร์ (Rubin Singer) เป็นทั้งดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า?“รูบิน ซิงเกอร์ (Rubin Singer)” บอกว่าแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นของเขานั้น เกิดขึ้นจากสิ่งรอบๆ ตัว ทั้งงานศิลปะ,งานเพลง, วัฒนธรรม, การเมือง, การอ่านหนังสือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทประพันธ์ของนักประพันธ์ชื่อก้องโลกอย่างเช็คสเปียร์ แม้แต่การชมละครโอเปร่า เรียกว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้าในชีวิต เขาสามารถจับสิ่งเหล่านั้นมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ซึ่งสิ่งที่เขาให้ความสำคัญในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงก็คือ การสามารถดึงเอาพลังของผู้หญิง ที่มีทั้งความแข็งแกร่ง และอ่อนโยน ออกมาให้เห็นยามที่สาวๆ สวมเสื้อผ้าของเขา

ในคอลเลคชั่น วัลคีรี โดมีเนี่ยนออทั่ม-วินเทอร์ 2013-2014?(VALKYRIE’S DOMINION ATUMN-WINTER 2013/2014 ก็เช่นกัน เขาได้รับแรงบันดาลใจจากการชมละครโอเปร่าเรื่องหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงพลังและอำนาจ นามว่า “วัลคีรี (VALKYRIE)” เทพนารีแห่งสงคราม ผู้มีอำนาจสั่งว่าในสงครามหนึ่งๆ ใครควรรอดชีวิต หรือจบชีวิตในสนามรบ วัลคีรี เป็นตัวแทนที่แสดงให้เห็นพลังและอำนาจของผู้หญิง (Power Full Woman) ที่แท้จริง และนี่ถือเป็นผลงานการออกแบบที่เขาภูมิใจที่สุด

ผลงานที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือ ผลงานการออกแบบชุดให้กับ บียอนเซ่ สวมใส่ในการแสดงพักครึ่ง Super Bowl 2013ที่กลายเป็น Talk of the town ในบรรดาแฟชั่นนิสต้าอเมริกัน ที่ทำให้นักร้องสาวดูเป็นผู้หญิงเซ็กซี่และทรงพลังมากยิ่งขึ้น ด้วยชุดหนังประดับลูกไม้สีดำ รูบิน บอกว่า เขานำตัวตนของบียอนเซ่มาเป็นแรงบันดาลใจผสมกับคอลเลคชั่นหลักของซีซั่นที่ออกแบบไว้ซึ่งเขาได้ร่างแบบดีไซน์ที่หลากหลายไว้ให้บียอนเซ่ได้เลือก เมื่อนักร้องสาวได้เลือกต้นแบบของชุด เขาทีมงานก็ทุ่มเทให้กับการเลือกวัสดุ และการตัดเย็บ ในขณะเดียวกันก็ต้องให้บียองเซ่ตรวจงานจนในที่สุดชุดก็ออกมาอย่างที่เห็นว่า บียอนเซ่ สวมชุดนั้นแล้ว มีทั้งความสวย เซ็กซี่ ดูทรงพลัง

แบรนด์ของ รูบิน ซิงเกอร์ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในอเมริกา และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้มีตัวแทนจำหน่ายแบรนด์รูบิน ซิงเกอร์ ทั้งในยุโรป ญี่ปุ่น และเขาหวังว่าสักวันหนึ่ง รูบิน?ซิงเกอร์ จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในใจของแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย และแน่นอนที่สุดแบรนด์รูบิน ซิงเกอร์ จะมีวางจำหน่ายทั่วโลก

บียอนเซ่ สวมชุดของ รูบิน ซิงเกอร์ ในการแสดง

พักครึ่ง Super Bowl 2013

คลิกชมภาพย้อนหลังของรายการซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่?5 พฤษภาคม 2556 ได้ที่ Youtube ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน และอย่าพลาดชมเรื่องราวดีๆ ที่ครบครันทั้งสาระและบันเทิงได้ในรายการ “ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-16.25 น. ทาง TNN 2 หรือ True Visions 8

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง