ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“ประชา” เปิดงานไม้ประดับ สีสันพันธุ์ไม้งามเมืองปากน้ำ

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2556 06:00:00 น.

ดร.ประชา ประสพดี?รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร จ.สมุทรปราการ เขต 7 พรรคเพื่อไทย เป็นประธานเปิดงานการประกวดไม้ประดับในงาน ลวดลายสีสันพันธ์ไม้งามจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปี 2556 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-23 พ.ค. 2556 ที่บริเวณลานหน้าที่ว่าการอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีนายจักร์พงษ์ เปี่ยมเมตตา นายอำเภอพระประแดง ?นายสมพร? เจียรประวัติ เกษตรจังหวัดสมุทรปราการ และนายวัชระ เติมวรรธณภัทร นายกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ร่วมให้การต้อนรับ

โดยดร.ประชา?ได้ตรวจเยี่ยมพันธุ์ไม้ที่ประชาชนส่งเข้าประกวดภายในงานครั้งนี้ ซึ่งทางสำนักงานการเกษตร จ.สมุทรปราการ ร่วมกับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ นำพันธ์ไม้ประดับประเภท ต้นโกสนจำนวน 3 ประเภท คือ ประเภทลำต้นเดี่ยว ใบกลมและใบกลาง ประเภทลำต้นเดี่ยว ใบยาวและใบตรี ประเภททรงพุ่มรวม?หมากผู้หมากเมีย จำนวน 5 ประเภท หมากแดงจำนวน 1 ประเภท ไม้สวยงามไม้สะสม (เฉพาะพันธุ์ไม้ในจังหวัดสมุทรปราการ) ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและกลุ่มเกษตรกรจัดส่งพันธุ์ไม้ที่กำหนดมาเข้าร่วมประกวดชิงรางวัลประกาศนียบัตรพร้อมเงินสดประมาณ 49 รายด้วยกัน เพื่อให้คณะกรรมการพิจารณาตัดสินมอบรางวัลกันในวันที่ 23 พ.ค. 2556 ต่อไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง