รพ.มุกดาหาร เปิดบริการคลินิก รักษานอนกรน

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 5 มิถุนายน 2556 06:00:00 น.
รพ.มุกดาหาร
เปิดบริการคลินิก
รักษานอนกรน

นายแพทย์ศุภชัย จรรยาผดุงพงศ์?ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมุกดาหาร เปิดเผยว่า โรงพยาบาลมุกดาหาร มีความห่วงใยต่อประชาชนที่นอนกรน ซึ่งการนอนกรนก่อปัญหาให้ทั้งผู้มีอาการ และผู้ที่อยู่ใกล้ชิดคนนอนกรน การนอนกรนเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลายๆ โรค เช่น? ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคสมอง โรคอัมพฤกษ์อัมพาด โรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อม โรคเบาหวาน โรคความจำเสื่อม หลับในง่าย ปวดศีรษะตอนเช้า ?ทำให้คนข้างเคียงนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท เมื่อตื่นนอนมารู้สึกเพลีย หงุดหงิด ง่วงนอนบ่อยเหมือนคนอดนอน การนอนกรนนั้นส่งผลทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจก่อความรำคาญหลับไม่เป็นสุข

ดังนั้นโรงพยาบาลมุกดาหาร ได้มีการเปิดให้บริการคลินิกนอนกรนทุกวันพุธ เวลา 13.30-15.30 น. โทร 042-611379 ต่อ 227? ซึ่งการนอนกรนสามารถรักษาได้ โรงพยาบาลมุกดาหารจึงเปิดโอกาสให้ผู้มีปัญหานอนกรน ได้เข้ารับการตรวจสุขภาพ และวางแผนการรักษา?ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านหู คอ จมูก จะทำการวิเคราะห์ผล และแนะนำวิธีการรักษา โดยผลการดำเนินงานที่ผ่านมาผู้ที่เข้ามารับการรักษามีความพึงพอใจและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมุกดาหาร กล่าวเพิ่มเติมว่า การนอนกรนรักษาได้ โรงพยาบาลมุกดาหาร ยินดีให้บริการ ถ้าผู้มีปัญหานอนกรนมาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญรักษาได้ทันท่วงที เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ และคนที่คุณรัก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง