'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

'บุรีรัมย์'อ่วมฉะจ่าฝูง'อิหร่าน' 8 ทีม AFC แชมป์เปี้ยนส์ลีก

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556 21:24:00 น.

20 มิ.ย.56 ที่สำนักงานใหญ่สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย(เอเอฟซี) มีการจับสลากประกบคู่ศึกลูกหนัง "เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2013" รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยมี "ปราสาทสายฟ้า"บุรีรมย์ ยูไนเต็ด แชมป์บอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ จากไทย ที่รอบก่อนหน้านี้ ชนะ บุนยอดกอร์ จากอุซเบกิสถาน สกอร์รวม 2-1 พร้อมด้วย 7 ทีมชั้นยอดคือ เอฟซี โซล (เกาหลีใต้), อัล อาห์ลี (ซาอุฯ), อัล ชาบับ (ซาอุฯ), คาชิวา เรย์โซล (ญี่ปุ่น), กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ (จีน), เลกวิยา (กาตาร์), เอสเตกัล (อิหร่าน)

ผลปรากฎว่า "ปราสาทสายฟ้า" จับชนของแข็งอย่าง เอสเตกัล แชมป์เก่า 2 สมัย ในปี 1970,1991) และจ่าฝูงลีกอิหร่าน ในปัจจุบัน โดยจะต้องออกไปเยือนก่อนในเกมแรก วันที่ 21 ส.ค. ก่อนจะกลับมาเตะในบ้านวันที่ 18 ก.ย. และหากสามารถผ่านรอบนี้ได้สำเร็จ จะเข้าไปพบผู้ชนะระหว่าง อัล อาห์ลี (ซาอุฯ) - เอฟซี โซล (เกาหลีใต้) ในรอบ 4 ทีม

ส่วนผลประกบคู่อื่นๆ คาชิวา เรย์โซล (ญี่ปุ่น) พบ อัล ชาบับ (ซาอุฯ) ใครชนะจะต้องไปพบกับผู้ชนะคู่?กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ (จีน) พบ เลกวิยา (กาตาร์)

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง