ข่าวอินโฟเควสท์
19:05 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวแคบ ขณะจับตาประชุมเฟดเดือนหน้า   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลาง…
18:46 ดอลลาร์ยืนเหนือ 122 เยน ซื้อขายซบเซาในวันหยุดสหรัฐ   ดอลลาร์ยังคงปรับตัวเหนือระดับ 122 เยน ท่ามกลางการซื้อขายที่ซบเซา ขณะที่เป็นวันหยุดในสหรัฐ …
18:43 (เพิ่มเติม) ฟิทช์คงอันดับเครดิตภายในประเทศของ BAFS ที่ 'A+(tha)'   บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศคงอันดับเครดิตภายในประเทศ (Na…
18:31 STPI คาดกำไร-รายได้ปี 59 ลดจากปีนี้หลังงานในมือน้อย,กำไรปีนี้หดตัว   นางสาวเปรมภาว์ หิตะพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ.เอสทีพี แอนด์ ไอ…
18:30 ราคาน้ำมัน WTI แทบไม่ขยับวันนี้ ขณะที่เป็นวันหยุดในสหรัฐ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI แทบไม่ขยับในวันนี้ ขณะที่เป็นวันหยุดในสหรัฐเนื่องในวันขอบ…

ตะลึง!!เพจ'ล้านชื่อต้านล้างผิด' ชาวเน็ตกดไลค์กว่าหกหมื่นคน

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 20:48:00 น.

17 ส.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกสังคมออนไลน์ ได้มีการก่อตั้งเพจชื่อว่า "ล้านชื่อต้านล้างผิด" ขึ้นมาเพื่อแสดงเจตนารมย์เกี่ยวกับการต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม โดยเพจดังกล่าวถูกสร้างขึ้นมาเมื่อวันที่ 14 ส.ค. 56 ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ล่าสุดมีผู้เข้าไปกดไลค์ร่วมลงชื่อเป็นจำนวนกว่าหกมื่นคนแล้ว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง