เพื่อไทยเตรียมเสนอ 5 ข้อคิดเห็นจี้ กกต.จัดเลือกตั้งภายใน 60 วัน

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เชิญพรรคการเมือง 73 พรรค หารือเพื่อกำหนดกรอบวันเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งใหม่ ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ถือเป็นเรื่องดีที่จะร่วมกันหาทางออกในการยุติปัญหาทางการเมืองของประเทศ ซึ่งพรรคเพื่อไทยได้ตอบรับ โดยจะส่งนายจารุงพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคฯ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“นิว โฟลเดอร์” โดนป่วน!!! กลางกองถ่ายเอ็มวี “รักเธอตัวเป็นเกลียว”

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2556 06:00:00 น.

หลังจากปล่อยเพลง “รักเธอตัวเป็นเกลียว” ออกมาปุ๊บ กระแสดีเกินคาด ทำเอาเหล่าศิลปิน “นิว โฟลเดอร์” (New Folder) เด็กหนุ่มสาว 4 คน ฝ้าย , แทน , เทิส และโอโซน จากค่ายการ์เด้น ในเครืออาร์เอสฯ ก็ดันมิวสิควิดีโอออกมาทันที

“โดยในมิวสิควิดีโอเพลง “รักเธอตัวเป็นเกลียว” จะมีตัวหุ่นยนต์มาคอยป่วน ซึ่งสร้างมันขึ้นมาเพื่อสีสัน ให้เลียนแบบ ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน จนจู่ๆ มันเกิดรวนทำเอาป่วน วุ่นวายไปหมด ซึ่งยกกองไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดระยอง เพราะอยากให้ภาพออกมาเป็นธรรมชาติจริงๆ? แต่ก็มีฝนตกหนักเป็นอุปสรรค ทำให้ถ่ายได้บ้างไม่ได้บ้าง สนามหญ้าก็ทั้งแฉะ ทั้งลื่น ถ่ายกันแบบแฉะๆ ทั้งเล่นดนตรี ทั้งร้องเพลง ลุยกันเต็มที่ โดยเอ็มวีเพลงนี้ใช้ระยะเวลาถึงสองวัน เพราะว่าฝนตกตลอดทั้งวัน แต่บรรยากาศในกองถ่ายก็สนุกกันสุดๆ เลยทีเดียว”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง