'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

The Voice ซีซั่น 2 แรงได้เรื่อยๆ !!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2556 06:00:00 น.

รายการ “The Voice เสียงจริง ตัวจริง ?Presented by True Move H” : ออกอากาศอาทิตย์ต่อเนื่องอาทิตย์? สะสมความเข้มข้นมากขึ้นทุกขณะ? ใน? “The Voice เสียงจริง ตัวจริง ?Presented by True Move H” ??เดินทางผ่านครึ่งแรกของรอบ? Blind Audition? ไปเรียบร้อยพร้อมกระแสตอบรับที่ยังยืนคงเส้นคงวาไม่เปลี่ยนแปลงทั้งเรทติ้งและความร้อนแรงในกระทู้ทางโลกเซเบอร์? สำหรับสัปดาห์ที่? 4? มีผู้เข้าแข่งขันหลากความสามารถหลายสไตล์ให้แฟนๆ รายการได้สนุกสนานพร้อมร่วมลุ้นได้ตลอดรายการ

โดยเฉพาะไฮไลท์ของสัปดาห์นี้อยู่ที่สองผู้เข้าแข่งขัน “ลูกครึ่ง” วิโอเลต? วอเทียร์? หรือ “วี” ? ที่มาพร้อมน้ำเสียงหวานๆ และหนุ่มร็อคลูกครึ่ง? เสริมศาสตร์? เดอะโรซาริโอ หรือ “แซม” ที่เสียงเชียร์จากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน? แต่จะสามารถกระชากใจเหล่าบรรดาโค้ชให้กดปุ่มเพื่อหันกลับมาได้หรือไม่? ต้องมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ให้กำลังใจทั้งคู่กัน? อาทิตย์ที่? 29? กันยายนนี้? เวลา 17.45 — 19.30 น.? ทางไทยทีวีสีช่อง? 3

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง