"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

The Voice ซีซั่น 2 แรงได้เรื่อยๆ !!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2556 06:00:00 น.

รายการ “The Voice เสียงจริง ตัวจริง ?Presented by True Move H” : ออกอากาศอาทิตย์ต่อเนื่องอาทิตย์? สะสมความเข้มข้นมากขึ้นทุกขณะ? ใน? “The Voice เสียงจริง ตัวจริง ?Presented by True Move H” ??เดินทางผ่านครึ่งแรกของรอบ? Blind Audition? ไปเรียบร้อยพร้อมกระแสตอบรับที่ยังยืนคงเส้นคงวาไม่เปลี่ยนแปลงทั้งเรทติ้งและความร้อนแรงในกระทู้ทางโลกเซเบอร์? สำหรับสัปดาห์ที่? 4? มีผู้เข้าแข่งขันหลากความสามารถหลายสไตล์ให้แฟนๆ รายการได้สนุกสนานพร้อมร่วมลุ้นได้ตลอดรายการ

โดยเฉพาะไฮไลท์ของสัปดาห์นี้อยู่ที่สองผู้เข้าแข่งขัน “ลูกครึ่ง” วิโอเลต? วอเทียร์? หรือ “วี” ? ที่มาพร้อมน้ำเสียงหวานๆ และหนุ่มร็อคลูกครึ่ง? เสริมศาสตร์? เดอะโรซาริโอ หรือ “แซม” ที่เสียงเชียร์จากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน? แต่จะสามารถกระชากใจเหล่าบรรดาโค้ชให้กดปุ่มเพื่อหันกลับมาได้หรือไม่? ต้องมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ให้กำลังใจทั้งคู่กัน? อาทิตย์ที่? 29? กันยายนนี้? เวลา 17.45 — 19.30 น.? ทางไทยทีวีสีช่อง? 3

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง