มาสด้าฟุ้ง ซีเอ็กซ์-5 ยอดจอง ก่อนเปิดตัวทะลุ 1,000 คัน

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2556 06:00:00 น.

มาสด้า ปลื้มลูกค้าแห่จอง “ซีเอ็กซ์-5 ใหม่” กว่า 1 พันคัน ก่อนทำการเปิดตัวอย่างเป็นการ ชู “สกายแอคทีฟ เทคโนโลยี” ?สุดยอดนวัตกรรมแห่งทศวรรษ ?คาดตัวเลขจนถึงวันเปิดตัว จะทะลุเกิน 1,500 คัน

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันนี้มีกระแสความสนใจต่อรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ในกลุ่มลูกค้ารถเอนกประสงค์กันมาก รวมถึงการเข้าไปจองรถที่โชว์รูม ในขณะที่ยังไม่เห็นรถยนต์คันจริง เป็นเพราะมาสด้าได้นำเสนอนวัตกรรมการออกแบบแห่งอนาคต ภายใต้ “โคโดะ ดีไซน์” และนำเสนอ สกายแอคทีฟ เทคโนโลยี ฟอรัม ที่ถ่ายทอดสุดยอดของเทคโนโลยีแห่งอนาคต ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ Skyactiv.mazda.co.th และผ่านทางเฟชบุ๊ก Mazda Thailand Official ?พร้อมเชิญลูกค้าร่วมกิจกรรมในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

“หลังจากการเผยแพร่ข่าวสารเกี่ยวกับ มาสด้า ซีเอ็กซ์ — 5ใหม่ ออกไป มีผู้บริโภคให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากที่มียอดจองเข้ามามากถึง กว่า 1 พันคัน ทั้งๆที่ยังไม่ได้เห็นตัวจริง โดยคาดว่าวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้น จะมียอดจองไม่น้อยกว่า 1,500 คัน อย่างแน่นอน”

สำหรับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ประกอบด้วย เครื่องยนต์สกายแอคทีฟ-ดี และสกายแอคทีฟ-จี ??????เกียร์อัตโนมัติ สกายแอคทีฟ-ไดร์ฟ ?โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ-บอดี้ ?และระบบช่วงล่างสกายแอคทีฟ-แชสซี? นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ และลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษเพื่อเข้าร่วมงานวันเปิดตัวแล้ว ยังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้าชาวไทยกลุ่มแรก ที่ได้สัมผัส SKYACTIV SUV มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ก่อนใคร พร้อมร่วมลุ้นรางวัล Gadget อินเทรนด์ต่างๆ มากมาย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง