มอ’ไซค์ ฮอนด้า จัดประกวดแต่งรถ ชิงรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 06:00:00 น.

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดรับสมัครนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ร่วมประกวดตกแต่งรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น Zoomer-X, MSX125, และ Scoopy i ในรายการมอไซค์ไอเดียชาลเลนจ์ครั้งที่ 10 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า? กว่า 1 ล้านบาท

มร.จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “การจัดประกวดแต่งรถในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสของคนที่รักมอเตอร์ไซค์และมีไอเดียที่ไม่เหมือนใคร ที่จะได้ร่วมแสดงผลงานของตนเองต่อสาธารณชน ดังนั้น ฮอนด้าจึงขอเชิญชวนผู้ที่รักการออกแบบอยู่ในหัวใจ ให้มาร่วมแสดงฝีมือด้วยกันในครั้งนี้”

สำหรับกิจกรรมการประกวดแต่งรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รายการมอไซค์ไอเดียชาลเลนจ์ครั้งที่ 10 (Mo’cye Idea Challenge 10) ตอน Mix มาดวล Fun ได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ ประเภทบุคคลทั่วไป ???ร่วมออกแบบและตกแต่ง Honda MSX125 ?ภายใต้หัวข้อ Cafe Racer หรือ Sport Gadget ?และประเภทนักศึกษาที่สามารถเลือกออกแบบได้ระหว่าง Honda Zoomer-X ?ภายใต้หัวข้อ Free Space หรือ Honda Scoopy i ????ภายใต้หัวข้อ Celebration โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัลพร้อมร่วมจัด?? แสดงรถภายในงานบางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2014 ระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2557 ก่อนจะประกาศผลผู้ชนะเลิศแต่ละประเภท พร้อมมอบเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถขอรับใบสมัครได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ www.aphonda.co.th ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 พฤศจิกายน 2556 (ประเภทนักศึกษา) และ 10 มกราคม 2557 (ประเภทประชาชนทั่วไป)

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง