เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
23:00 'อำนวย'ย่องเงียบถกกมธ.ยกร่างฯ 'ไพบูลย์'ไฟเขียวนัดสัปดาห์หน้า   20 พ.ย. 57 นายอำนวย คลังผา อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า มีความกังวลที่ม…
20:03 นายกฯขอบคุณทัพเรือดูแลผลปย.ชาติ ย้ำรบ.พร้อมหนุนภารกิจเต็มที่   20 พ.ย.57 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาต…
18:46 'คณะบุคคล102คน'แถลงการณ์ ล่ารายชื่อจี้ยกเลิก'กฎอัยการศึก'   20 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "คณะบุคคล 102 คน" ได้ออกแถลงการณ์ เรื่อง "ยกเลิกกฎอั…
17:16 พนง.อัยการหักดิบ'คสช.-อสส.' เทคะแนนเลือก'อรรถพล'นั่งกอ.   20 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมสำนักงานอัยการสูงสุด มีการนับคะแนนเลือกตั…
16:44 ผบ.ทร. แสดงความเห็นคนคิดต่างรัฐบาล ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่   ผู้บัญชาการทหารเรือ เผยกรณีมีบุคคลเห็นต่างกับ รัฐบาล และ คสช. ถือว่าเป็นเรื่องปกติ แน…

'ปู'เจอดี!คนสุรินทร์รักชาติดักเป่านกหวีดไล่ขบวนรถ(ชมคลิป)

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 17 ธันวาคม 2556 21:03:00 น.

วันนี้ 17 ธ.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงาน ในโลกสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอผ่านเว็บไซด์https://www.youtube.com/ ที่ใช้ชื่อว่า "เป่านกหวีดใส่รถนายก" ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น. ที่ผ่านมาเมื่อขบวนรถของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกฯ ขับผ่านเข้าเมืองตัวสุรินทร์ ก่อนเจอกลุ่มประชาชนในพื้นที่ดักรอและเป่านกหวีดใส่ขบวนรถของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ระยะประชิด โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยตรึงกำลัง ทั้งนี้มีรายงานว่าไม่มีเหตุรุนแรงแต่อย่างใด

โดยก่อนหน้าที่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ มีมวลชลจำนวนหนึ่งมา มายืนเป่านกหวีดขับไล่ขบวนรถของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ขณะผ่านอำเภอนางรอง มุ่งหน้า เพื่อเดินทางไปจังหวัดสุรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปู'ตะลุยอีสานนั่งรถตู้กันกระสุน หน้าหงายมวลชนเป่านกหวีดไล่ (ประมวลภาพ)
สาวใหญ่บุกเป่านกหวีดขับไล่'ปู' ช้ำใจเลือกพท.สุดท้ายโดนหลอก
ติดตามเฟซบุ๊กร่วมเป็นแฟนเพจแนวหน้าออนไลน์ได้ที่
www.facebook.com/naewnaonline
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง