เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
06:00 ‘บิ๊กตู่’หวันปฏิรูปเสียของ มีแผนสำรอง รธน.ส่อเละ-ครม.แก้เพียบ   มีแผนสำรอง รธน.ส่อเละ ครม.แก้เพียบ เสนอรื้อใหม่120ประเด็น ซัดเขียนไ…
00:00 คอลัมน์: อ่านเอาเรื่อง: เมื่อ คสช.ไม่ทำงานใหญ่   lettuce ch@hotmail.com มีปรากฏการณ์พิเศษหลัง ท่านนายกฯ ลุงตู่ ประกาศกลางที่ประชุมสภานิติบัญญัต…
00:00 คอลัมน์: ท่านขุนน้อย: อาเซียนกับสงครามเย็นยุคใหม่   เห็นข่าวเรื่อง จีนจวกมะกันบินสอดแนม ยั่วยุป่วนทะเลจีนใต้ ที่เว็บไซต์ เอเอสทีวี ผู้จัดการ เค…
00:00 ชาวท่าสายลวดวอนรัฐเยียวยา   ตาก * ผู้สื่อข่าวรายงานถึงกรณีราษฎร ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก กว่า 200 คน ที่ครอบครองที่ดินในพื้นที่ ต.ท่าสายลวด แ…
00:00 กว่า 100 ประเด็น! ครม.ยื่นแก้ร่าง รธน.   หมายเหตุ : พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการ…

'สุเทพ'ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ รักชาติพระมหากษัตริย์ไม่โกง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 16:08:00 น.

4 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติที่จะมาถึงในวันที่ 11 ม.ค.นี้ โดยระบุว่าเป็นคำขวัญวันเด็กของมวลมหาประชาชน โดยระบุว่า "คิดอย่างฉลาด นักชาติ รักพระมหากษัตริย์ ซื่อตรง ดำรงความเป็นไทย" โดยก่อนหน้านี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติว่า "กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง