เกาะติดสถานการณ์รัฐประหาร ๕๗
12:01 สหภาพฯร้อง คสช.จี้แบงก์ลดเอาเปรียบลูกค้า-งดให้พนง.ขายประกัน   เครือข่ายสหภาพแรงงานธนาคารและสถาบันการเงิน จำนวน 25 คน นำโดยนายไวทิต ศิริสุวรรณ ป…
12:00 สาธารณสุขยันผลตรวจเลือดหญิงไทยวัย 48 ยังปกติ - รอตรวจเลือดซ้ำ   ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ยืนยันหญิงวัยไทยวัย 48 ปี ปลอดภัยและไม่เสี่ยงติดเชื้ออีโบล…
11:58 'สุรศักดิ์'ประชุมสภากลาโหมครั้ง3 เน้นปรับปรุงกฎหมายให้ทันสมัย   22 ส.ค. 57 ผู้สือข่าวรายงาน เมื่อเวลา 09.00 น. ที่กระทรวงกลาโหมพล.อ.สุรศักดิ์ ก…
11:56 "วิษณุ"คาดตั้ง ครม."ประยุทธ์ 1"ยังต้องใช้เวลาอีกระยะตามขั้นตอน   นายวิษณุ เครืองาม ที่ปรึกษาคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ฝ่ายกฎหมาย กล่าวถึงก…
11:56 มติเลือก'พิศิษฐ์'นั่งผู้ว่าฯคตง. 'สุทธิพล-กรพจน์'ติดโผ   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารรัฐสภา  มีการดำเนินการสรรหาผู้ว่าการและคณะกรรมการตรว…

'สุเทพ'ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ รักชาติพระมหากษัตริย์ไม่โกง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 4 มกราคม 2557 16:08:00 น.

4 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติที่จะมาถึงในวันที่ 11 ม.ค.นี้ โดยระบุว่าเป็นคำขวัญวันเด็กของมวลมหาประชาชน โดยระบุว่า "คิดอย่างฉลาด นักชาติ รักพระมหากษัตริย์ ซื่อตรง ดำรงความเป็นไทย" โดยก่อนหน้านี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติว่า "กตัญญู รู้หน้าที่ เป็นเด็กดี มีวินัย สร้างไทย ให้มั่นคง"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง