ข่าวอินโฟเควสท์
08:15 ภาวะตลาดทองแดงนิวยอร์ก: ทองแดงปิดบวก 0.3% รับข้อมูลเศรษฐกิจจีน   สัญญาทองแดงตลาดนิวยอร์กปิดปรับตัวเพิ่มขึ้นเมื่อคืนนี้ (18 ม.ค.) หลังสำนักงานสถ…
08:06 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 มกราคม 2561   วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 (ตามเวลาประเทศไทย) อินโดนีเซีย 08.00 น. การลงทุนโดย…
07:49 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิเปิดบวก 90.74 จุด จากแรงซื้อเก็งกำไร,คาดผลประกอบการสดใส   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวเปิดปรับตัวขึ้นในวันนี้ เนื่อง…

'แตงโม'ส่งข้อความขู่ลิ่วล้อ'แม้ว' ยอมแพ้ก่อนเป็นหมาจนตรอก

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 6 มกราคม 2557 13:32:00 น.

วันที่ 6 ม.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @babymelony ของดาราสาวแตงโม - ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ได้โพสต์รูปข้อความส่งถึงขี้ข้าระบอบทักษิณ ระบุดังนี้

"ถ้าไม่อยากตกอยู่ในสภาพหมาจนตรอก ขอให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบก่อนวันที่ 13 เถอะค่ะ ยังมีเวลาอีกหลายวัน ที่พอจะทำให้พวกคุณได้จบอย่างฮีโร่ ถึงจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่การยอมรับและขอโทษ จะทำให้คุณได้รับความเห็นใจ การอภัย จากคนไทย ไม่มากก็น้อย อย่าไปคิดว่าการทำเช่นนี้ เท่ากับการยอมรับผิดทั้งหมด เพราะถึงอย่างไร ปัญญาชนคนที่เห็นความผิดของคุณ ก็ไม่เคยลืมบางสิ่งที่เป็นประโยชน์ ที่ทำให้ประเทศชาติ แต่อยากให้คิดว่า การที่คุณยอมลงด้วยความสำนึกนั้น จะเป็นสิ่งเดียวที่ลูกหลานของคุณ ภาคภูมิใจในตัวคุณเอง"

และสาวแตงโม ยังได้แสดงความคิดเห็นใต้ภาพอีกว่า "เห็นจำนวนประชาชน แล้วเกิดความเห็นใจค่ะ เมื่อเกิดการต่อสู้ ไม่มีฝ่ายใดไม่เจ็บปวด และคนที่เจ็บปวดที่สุด คือลูกๆ ของพวกคุณเอง จะยอมเพื่อให้เค้าได้มีที่ยืน ให้เค้าได้มีสังคม และได้มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับคุณพ่อ คุณแม่ด้วยความภาคภูมิใจบ้างมิได้หรือ นิทานของพ่อแม่ที่ขึ้นสู่ที่สูงสุด จุดจบท่านจะลงอย่างสวยงาม หรือจะต้องให้ลูกโกหกถึงตอนจบของมัน รักลูกกันมั้ยคะ หนูเป็นคนนึงที่ครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่เวลาเล่าเรื่องของพ่อทีไร ภูมิใจทุกที มีคนรักพ่อเพิ่มขึ้น ในฐานะลูก ขอบอกเลยค่ะ ว่านี่คือความสุขที่เยียวยาความเจ็บช้ำจากปัญหาอื่นๆ ได้ดี ถ้าในตอนนี้เรื่องของ 60 ล้านคน คุณควบคุมไม่ได้ คุณควรรีบกลับไปดูแลรักษาใจคนในครอบครัวเถอะค่ะ เราเสียเวลากันมาหลายปีแล้ว มีอะไรที่พอจะทำเพื่อลูก เพื่อดวงใจของคุณได้ อย่ารีรอที่จะทำ เพราะคุณก็อยู่ได้ด้วยรอยยิ้มของลูกเช่นกัน :)"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง