ข่าวอินโฟเควสท์
20:30 ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งกว่า 1% จากแรงขายทำกำไร ก่อนการกล่าวสุนทรพจน์ของปธ.เฟด   ราคาทองฟิวเจอร์ดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ จากแรงขายทำกำไรของนักลงทุน ก่…
20:19 เครื่องบินขนาดใหญ่ที่สุดของโลกร่วงตกกระแทกพื้นระหว่างบินทดสอบวันนี้   บริษัท Hybrid Air Vehicles (HAV) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเครื่องบินขนาดใหญ่ที่สุด…
19:55 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งเกือบ 2% วิตกน้ำมันล้นตลาด หลัง API เผยสต็อกสหรัฐพุ่งสวนทางคาดการณ์   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงเกือบ 2% ในวันนี้ จาก…
19:39 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์นิ่ง บ่งชี้วอลล์สตรีททรงตัวคืนนี้ ก่อน"เยลเลน"แถลงศุกร์นี้   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวแคบในวันนี้ บ่งชี้ว่าวอลล์สตรีทจะเปิดต…
19:25 (เพิ่มเติม2)เกิดเหตุแผ่นดินไหวที่เมียนมา รับรู้แรงสั่นสะเทือนถึงไทย,บังกลาเทศ,อินเดีย   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหต…

'ฟองสนาน'เตือนพวกคิดร้าย!'จะไร้เงาหัว' ลั่นปี57คนไทยหนี้ล้น

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 8 มกราคม 2557 16:44:00 น.

8 ม.ค.57 นางฟองสนาน จามรจันทร์ หรือ โหรฟองสนาน ผู้สื่อข่าวอาวุโส และนักโหราศาสตร์ ได้ทำนายดวงประเทศไทย ผ่านรายการตีสิบทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 7 มกราคม 2557 โดยระบุว่า ดวงเมืองของประเทศไทยเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ประเทศไทยจะรอด เพราะจุดที่หนักสุดได้ผ่านพ้นไปแล้ว พร้อมเตือนพวกที่เป็นอริราชศัตรู พวกคิดร้ายกับดวงเมือง ระวังเงาหัวจะไม่มี

ทั้งนี้ ดาวดีกับดาวร้ายจะตรึงในดวงเมืองเดินอยู่ในทางแคบๆ ที่ไม่อยากเดิน แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ ประเทศไทยจะไฉไลกว่าเดิม โดยจะปรากฎให้เห็นชัดหลังจากวันที่ 21 เมษายน 2558 เวลา 06.54 น.ซึ่งถือเป็นดวงเมืองตั้งแต่ก่อตั้งกรุงรัตนโกสินทร์ ประเทศไทยจะดีเลิศไปอีก 20 ปี

แต่ทั้งนี้ นางฟองสนาน ยังได้เตือนว่าอย่าประมาทเรื่องหนี้ เพราะแม้ว่าดวงเมืองจะหยุดแยกเรื่องความคิดเห็นทางการเมืองแล้ว แต่จะมีปรากฎการณ์ใหม่ขึ้นมาคือ ปรากฎการณ์ "ราหูล่าจันทร์" คือ ราหูจะล่าหนี้ประชาชน วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป 1 ปีครึ่ง ซึ่งถ้าเป็นไปได้ขอให้คนไทยอย่าเป็นหนี้

ฟัง นางฟองสนาน ทำนายดวงประเทศ ตั้งแต่นาทีที่ 1:14:30 เป็นต้นไป
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง