ข่าวอินโฟเควสท์
01:13 CME ยืนยันแผนเปิดเทรดสัญญาบิตคอยน์ภายในปีนี้   Chicago Mercantile Exchange (CME) ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายสัญญาฟิวเจอร์สที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ยืนย…
00:53 มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 รายในไนจีเรียวันนี้ ขณะมือระเบิดฆ่าตัวตายก่อเหตุโจมตีมัสยิด   มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 รายทางตอนเหนือของไนจีเรียวั…
00:14 บอนด์ยิลด์สหรัฐปรับตัวไร้ทิศทาง หลังเผยยอดขายบ้านมือสองพุ่งเกินคาด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวไร้ทิศทางในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัว…
23:45 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวจากอานิสงส์ดอลล์อ่อน ขณะรอเฟดเผยรายงานการประชุมพรุ่งนี้   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยราย…

หลวงปู่ฯเทข้าว100ตัน'กองสลาก' ขู่ไม่ซื้อ!ต้องล็อคเลขให้ตรงรถขนข้าว (ชมคลิป)

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2557 10:40:00 น.

21 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลวงปู่พุทธะอิสระ แกนนำ กปปส.แจ้งวัฒนะ และนายระวี รุ่งเรือง ประธานเครือข่ายชาวนาไทย ได้นำมวลชนและชาวนาภาคกลางกว่า 10 จังหวัด เคลื่อนออกจากเวทีแจ้งวัฒนะ เพื่อนำข้าวเปลือก จำนวน 100 ตัน ไปขาย ล่าสุด ขบวนได้เคลื่อนมายังหน้าสำนักงานกองสลากกินแบ่งรัฐบาล

ทั้งนี้ หลวงปู่ฯ ระบุว่า นำข้าวเปลือกจำนวนกว่า 100 ตัน มาขายให้สำนักงานกองสลาก ตันละ 12,000 บาท ทั้งนี้ หากไม่รับซื้อข้าว ต้องรับปากว่า จะออกเลขตรงกับเลขทะเบียนรถบรรทุกสิบล้อ ใน 10 คันที่มา คันใดคันหนึ่ง ตรงๆ เหมือนกับที่ออกเลขรถนายกรัฐมนตรี เพราะเห็นว่ากองสลากมืเงินจากที่ล็อคหวย ดังเห็นว่า นายกฯ ขึ้นรถคันไหนออกเลขรถคันนั้นทุกที

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะนี้ นายวินัย พุทธิเบต หัวหน้าสำนักกฏหมาย กองสลากกินแบ่งรัฐบาล กำลังเจรจากับหลวงปู่ฯ

ล่าสุด ชาวนาได้นำรถไถมาไถข้าวปิดประตูกองสลากแล้ว
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง