ข่าวอินโฟเควสท์
22:58 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:47 (เพิ่มเติม1)กลุ่มประเทศอิสลามรับรองกรุงเยรูซาเลมฝั่งตะวันออกเป็นเมืองหลวงของปาเลสไตน์   องค์การความร่วมมืออิสลาม (OIC) ได้จัดการประชุมฉุกเฉินใน…
22:12 ดาวโจนส์ดีดตัวทำนิวไฮ ขณะจับตาการประชุมเฟด   ดัชนีดาวโจนส์ดีดตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันนี้ ก่อนเสร็จสิ้นการประชุมของธนาคารกลางส…
22:03 ดอลลาร์อ่อนค่า หลังตัวเลขเงินเฟ้อซบเซากระทบคาดการณ์เฟดขึ้นดอกเบี้ยปีหน้า   ดอลลาร์อ่อนค่าลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขเงินเฟ้อที่ซบเซาของสหรั…

'ปู'ร่วมฉลองวันเกิด'เจ๊แดง'60ปี 'สมชาย'ยัน'เมีย'เลิกยุ่งการเมือง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2558 10:32:00 น.

15 พ.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเยาวภา ชินวัตร แกนนำพรรคเพื่อไทย จัดทำบุญคล้ายวันเกิดครบ 60 ปี ที่บ้านถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีสมาชิกพรรคเพื่อไทย อาทิ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ นายพงษ์เทพ เทพกาญจนา นายวราเทพ รัตนากร นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ เป็นต้น โดยเฉพาะ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องสาว และอดีตนายกรัฐมนตรีร่วมอวยพรวันเกิด รวมทั้งแกนนำพรรคการเมืองอื่นๆ อาทิ นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นเป็นกันเอง นางเยาวภาพร้อมด้วยนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ สามี และอดีตนายกรัฐมนตรีลงมาต้อนรับ

ช่วงหนึ่ง นายสมชาย กล่าวว่า วันเกิดปีนี้ได้ให้กำลังใจนางเยาวภาเพราะอายุมากขึ้น จึงอยากให้ดูแลสุขภาพเป็นกำลังให้ลูกๆ ทุกคน ส่วนเรื่องการเมืองนั้น นางเยาวภาไม่ทำงานการเมืองอยู่แล้ว  ส่วนสถานการณ์บ้านเมืองขณะนี้ ได้ติดตามจากสื่อมวลชนมาตลอด เห็นว่าเศรษฐกิจไม่ดี เมื่อเศรษฐกิจไม่ดีย่อมทำให้ประชาชนไม่มีความสุขเท่าไหร่ อยากให้รัฐบาลช่วยประชาชนโดยเฉพาะชาวนา ให้ดูทั้งเรื่องราคา และน้ำในการเพาะปลูก

“วันนี้ไม่สามารถบอกได้ว่า รัฐบาลแก้ไขปัญหามาถูกทางแล้วหรือไม่ เพราะทุกคนมีแนวทางของตัวเอง จึงต้องดูที่ผลก็แล้วกันจะทางไหนก็แล้วแต่ขอให้เป็นทางที่ประชาชนมีความสุขไม่มีความขัดแย้งเกิดขึ้น"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง