ข่าวอินโฟเควสท์
15:22 ทูตโปแลนด์พบ"ประวิตร"เข้าใจสถานการณ์การเมืองไทย-สนใจลงทุน EEC   พล.อ.ต.รังสรรค์ เยาวรัตน์ ผู้ช่วยโฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า นายวัลแตมาร์ ดูบา…
15:16 DCC ร่วงแรง 11% โบรกฯแนะ"ขาย"หลังงบฯ Q4/60 กำไรทรุดหนักทำสถิติต่ำสุดในรอบ 9 ปี   หุ้น DCC ราคาร่วงแรง 11% มาอยู่ที่ 3.556 บาท ลดลง 0.44 บาท มูล…
14:50 ไทย-กัมพูชาเห็นพ้องร่วมมือด้านแรงงาน-ปราบผู้ลักลอบตัดไม้-เปิดจุดผ่อนปรนการค้า   พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า นายลง วิซ…

'ปู'ร่วมฉลองวันเกิด'เจ๊แดง'60ปี 'สมชาย'ยัน'เมีย'เลิกยุ่งการเมือง

ข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2558 10:32:00 น.

15 พ.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเยาวภา ชินวัตร แกนนำพรรคเพื่อไทย จัดทำบุญคล้ายวันเกิดครบ 60 ปี ที่บ้านถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีสมาชิกพรรคเพื่อไทย อาทิ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ นายพงษ์เทพ เทพกาญจนา นายวราเทพ รัตนากร นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ เป็นต้น โดยเฉพาะ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องสาว และอดีตนายกรัฐมนตรีร่วมอวยพรวันเกิด รวมทั้งแกนนำพรรคการเมืองอื่นๆ อาทิ นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นเป็นกันเอง นางเยาวภาพร้อมด้วยนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ สามี และอดีตนายกรัฐมนตรีลงมาต้อนรับ

ช่วงหนึ่ง นายสมชาย กล่าวว่า วันเกิดปีนี้ได้ให้กำลังใจนางเยาวภาเพราะอายุมากขึ้น จึงอยากให้ดูแลสุขภาพเป็นกำลังให้ลูกๆ ทุกคน ส่วนเรื่องการเมืองนั้น นางเยาวภาไม่ทำงานการเมืองอยู่แล้ว  ส่วนสถานการณ์บ้านเมืองขณะนี้ ได้ติดตามจากสื่อมวลชนมาตลอด เห็นว่าเศรษฐกิจไม่ดี เมื่อเศรษฐกิจไม่ดีย่อมทำให้ประชาชนไม่มีความสุขเท่าไหร่ อยากให้รัฐบาลช่วยประชาชนโดยเฉพาะชาวนา ให้ดูทั้งเรื่องราคา และน้ำในการเพาะปลูก

“วันนี้ไม่สามารถบอกได้ว่า รัฐบาลแก้ไขปัญหามาถูกทางแล้วหรือไม่ เพราะทุกคนมีแนวทางของตัวเอง จึงต้องดูที่ผลก็แล้วกันจะทางไหนก็แล้วแต่ขอให้เป็นทางที่ประชาชนมีความสุขไม่มีความขัดแย้งเกิดขึ้น"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง