ไดเร็ค เอเชียฯ เปลี่ยนเบอร์โทรใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 00:00:48 น.

รายงานข่าวจาก บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในนามไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ประกันภัย รถยนต์ออนไลน์เจ้าแรกของไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอีกขั้น เปลี่ยนเบอร์ใหม่ให้จำง่ายขึ้นกว่าเดิม เป็น "0-2767-7777" เพิ่มความสะดวกสบายในการติดต่อ พร้อมการบริการที่รวดเร็ว ทันใจ เต็มไปด้วยความคุณภาพ และความอบอุ่นใส่ใจจากพนักงาน Call Canter Champions ของทาง ไดเร็ค เอเชีย ให้ลูกค้าสามารถโทรสอบถามรายละเอียดพร้อมเบี้ยประกันภัยได้ตลอดทุกวัน

พร้อมรับฟังข้อเสนอการประกันภัยรถยนต์  และโปรโมชั่นพิเศษสุด และดีที่สุดสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้ขับขี่ปลอดภัย เราการันตีราคาดีสุดๆ โทรเลย เบอร์ใหม่ 0-2767-7777 น้องแชมป์ คอลเซ็นเตอร์ รอรับสาย และบริการด้วยความเต็มใจ มั่นใจได้ เพราะไดเร็ค เอเชีย คือ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ดำเนินงานด้วยมาตรฐานการให้บริการ และความใส่ใจจากทีมงานมากกว่าการรับสาย

เช่น การให้คำปรึกษาที่เป็นมิตร พร้อมข้อมูลที่โปร่งใส ตรงไปตรงมา การันตี ด้วยมาตรฐานงานบริการทางโทรศัพท์ หรือ Call Center Award รวม 8 รางวัล เป็นเวลา 2 ปีซ้อน จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์แห่งประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยมและประโยชน์ที่สูงสุด

เช็คเบี้ยพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร กับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เบอร์ใหม่ 0-2767-7777 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือสามารถเช็คเบี้ยและเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเองได้ที่ www.directasia.co.th

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง