ข่าวอินโฟเควสท์
17:23 เกาหลีใต้เชื่อแผ่นดินไหวเกาหลีเหนือเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้เชื่อว่า เหตุแผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในเกาหลีเหนือ…
16:51 โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ กำชับฝ่ายความมั่นคงทำคดีพา"ยิ่งลักษณ์"หลบหนีให้รอบคอบ   พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ…
16:47 จีนเผยเกิดแผ่นดินไหวระดับ 3.4 ที่เกาหลีเหนือ คาดไม่ได้เกิดจากธรรมชาติ   ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีนรายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวระดับ 3.4 ที่เกาห…
16:37 โพลเผยคนไทยเกือบ 70% ยังไม่รู้จัก Fintech และมั่นใจในความปลอดภัยปานกลาง   นิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เผยประชาชนส่วนใหญ่ร้อยล…
16:16 จีนประกาศจำกัดการส่งออกผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมไปเกาหลีเหนือ   จีนประกาศจำกัดการส่งออกผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมไปยังเกาหลีเหนือ พร้อมระงับการนำเข้าสิ่งทอจ…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ททท.ร่วมจัดงานสมุยเฟสติวัล

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 00:00:10 น.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แจ้งว่า ททท. ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน "สมุยเฟสติวัล 2017" ในวันที่ 9 กันยายน 2560 ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ทั่วเกาะสมุย โดยมีผู้ประกอบการโรงแรม ร้านค้า ชุมชน และประชาชนทั่วไป ในพื้นที่เกาะสมุยร่วมจัดฟรีบุฟเฟ่ต์ชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้ชื่อ "บุฟเฟ่ต์มวลมหาประชาชนบนหาดเฉวง" มีอาหารนานาชนิดกว่า 10,000 เมนู

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวเศรษฐกิจล่าสุด »