ข่าวอินโฟเควสท์
23:45 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวจากอานิสงส์ดอลล์อ่อน ขณะรอเฟดเผยรายงานการประชุมพรุ่งนี้   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยราย…
23:31 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวขึ้นวันนี้ ก่อนประชุมโอเปกสัปดาห์หน้า   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ก่อนการประชุมกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน…
23:05 ประธานรัฐสภาซิมบับเวเผย"มูกาเบ"ประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานาธิบดีแล้ว   นายเจคอบ มูเดนดา ประธานรัฐสภาซิมบับเว แถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโรเบิร…
22:40 ดอลลาร์อ่อนค่าสู่กรอบล่าง 113 เยน ขณะตลาดขาดปัจจัยกระตุ้นการซื้อขาย   ดอลลาร์อ่อนค่าลงสู่กรอบล่างของ 113 เยนในวันนี้ ขณะที่ตลาดขาดปัจจัยใหม่ๆมา…
22:22 สหรัฐเผยยอดขายบ้านมือสองพุ่งเกินคาดในเดือนต.ค.   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองพุ่งขึ้นในเดือนต.…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ททท.ร่วมจัดงานสมุยเฟสติวัล

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 00:00:10 น.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แจ้งว่า ททท. ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน "สมุยเฟสติวัล 2017" ในวันที่ 9 กันยายน 2560 ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ทั่วเกาะสมุย โดยมีผู้ประกอบการโรงแรม ร้านค้า ชุมชน และประชาชนทั่วไป ในพื้นที่เกาะสมุยร่วมจัดฟรีบุฟเฟ่ต์ชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้ชื่อ "บุฟเฟ่ต์มวลมหาประชาชนบนหาดเฉวง" มีอาหารนานาชนิดกว่า 10,000 เมนู

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง