ข่าวอินโฟเควสท์
00:36 อิหร่านเตรียมออกสกุลเงินดิจิทัล ตามรอยเวเนซุเอลา   นายโมฮัมหมัด จาวาด อาซารี จาห์โรมี รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีการสื่อสารและสารสนเทศของอิหร่าน ก…
00:13 ฝรั่งเศสเผยดัชนี CPI ปรับตัวลง 0.1% ในเดือนม.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติของฝรั่งเศส (Insee) รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ซึ่งเป็นม…
00:01 ดาวโจนส์พุ่งไม่หยุด ล่าสุดทะยานกว่า 300 จุด รับบอนด์ยีลด์ชะลอตัวจากนิวไฮ 4 ปี   ดัชนีดาวโจนส์ยังคงดีดตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดพุ่งขึ้นกว่…
23:47 "บิตคอยน์"ร่วงหลุด 10,000 ดอลลาร์วันนี้ ต่ำสุดรอบ 1 สัปดาห์   บิตคอยน์ปรับตัวลงเป็นวันที่ 2 และดิ่งลงต่ำกว่าระดับ 10,000 ดอลลาร์ในวันนี้ แตะระด…
23:28 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% หลัง EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐร่วงลงสัปดาห์ที่แล้ว   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ในวันนี้ หลังสำนักง…

BKI จัดกิจกรรมส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ถวายเป็นพระราชกุศล

ข่าวหุ้น-การเงิน หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 00:00:22 น.

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ร่วมกับมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย นำพนักงานจิตอาสาร่วมจัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านโกรกฟ้า จังหวัดลพบุรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน เป็นโครงการที่บริษัทสนับสนุนกิจกรรม ด้านการศึกษาของเด็กนักเรียน โดยบริษัทได้จัดมุมหนังสือ และสนับสนุนตำรา หนังสือเรียนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในรูปแบบที่อ่านง่าย และหนังสือความรู้อื่นๆ เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้และได้รับประสบการณ์จากการอ่านมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ พนักงานจิตอาสาของบริษัทยังได้ร่วมกันวาดภาพระบายสีผนังอาคารเรียนเพื่อปรับภูมิทัศน์ให้สวยงามยิ่งขึ้น อีกทั้งร่วมกันสอนนักเรียนพับกระดาษ และเล่านิทานให้นักเรียนได้รับความรู้และความเพลิดเพลิน พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการ เพื่อช่วยสร้างเสริมคุณภาพ การศึกษาที่ดีและสร้างความสุข ความสนุกสนานให้แก่เด็กนักเรียน ณ โรงเรียนบ้านโกรกฟ้า อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง