ข่าวอินโฟเควสท์
19:48 สื่อเกาหลีเหนือรายงานรื้อถอนฐานทดสอบนิวเคลียร์อย่างเสร็จสมบูรณ์ในวันนี้   สำนักข่าว KCNA ของทางการเกาหลีเหนือรายงานว่า เกาหลีเหนือได้ทำการรื้อถ…
19:33 จีนยันไม่พบสาเหตุของโรคลึกลับจากคลื่นเสียงโซนิคตามที่สถานกงสุลสหรัฐรายงาน   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า รัฐบาลจีนยังไม่พบสา…
19:01 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 1% หลุด 71 ดอลลาร์ หลังคาดโอเปกเพิ่มกำลังการผลิต   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% หลุดระดับ 71 ดอลลาร์ในวันนี…

BKI จัดกิจกรรมส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ถวายเป็นพระราชกุศล

ข่าวหุ้น-การเงิน หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 00:00:22 น.

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ร่วมกับมูลนิธิกรุงเทพประกันภัย นำพนักงานจิตอาสาร่วมจัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน ให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านโกรกฟ้า จังหวัดลพบุรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน เป็นโครงการที่บริษัทสนับสนุนกิจกรรม ด้านการศึกษาของเด็กนักเรียน โดยบริษัทได้จัดมุมหนังสือ และสนับสนุนตำรา หนังสือเรียนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในรูปแบบที่อ่านง่าย และหนังสือความรู้อื่นๆ เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้และได้รับประสบการณ์จากการอ่านมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ พนักงานจิตอาสาของบริษัทยังได้ร่วมกันวาดภาพระบายสีผนังอาคารเรียนเพื่อปรับภูมิทัศน์ให้สวยงามยิ่งขึ้น อีกทั้งร่วมกันสอนนักเรียนพับกระดาษ และเล่านิทานให้นักเรียนได้รับความรู้และความเพลิดเพลิน พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการ เพื่อช่วยสร้างเสริมคุณภาพ การศึกษาที่ดีและสร้างความสุข ความสนุกสนานให้แก่เด็กนักเรียน ณ โรงเรียนบ้านโกรกฟ้า อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง