ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2552 00:00:00 น.

000 เข้าพิธีมงคลสมรสไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ “น้ำตาล-ปานวาด นิรันดร์กุล” ลูกสาวคนโตของบอสใหญ่แห่งเวิร์คพ้อยท์ “เสี่ยตา-ปัญญา นิรันดร์กุล” กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง “แอ้ม-อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์” ทายาทเจ้าของรีสอร์ทดังเกาะกูด จ.ตราด ณ ห้องลอนดอน โรงแรมพลาซาแอทธินี ซึ่งงานนี้พ่อตาคนดัง “เสี่ยตา” เผยว่า สินสอดก็ไม่เท่าไหร่หรอก แค่เฉียดร้อยล้านไปนิดหน่อยเองจ้า ฮ่าๆๆ 000

000 ลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟซะจริงๆ สำหรับผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “กอล์ฟ-ฐิติพันธ์ เกยานนท์” หลังจากเพิ่งเปิดค่ายหนังทำกับเพื่อนซี้นอกวงการได้ไม่นาน ก็เตรียมที่จะเปิดตัวหนังเรื่องแรกของค่ายซะแล้ว งานนี้หนุ่มกอล์ฟนั่งแท่นผู้กำกับฯเองเป็นครั้งแรกซะด้วย ส่วนเรื่องของหัวใจเห็นว่ากำลังรุกทำคะแนนสาว “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” เป็นการใหญ เพราะได้ข่าวว่าหนุ่มกอล์ฟชวนสาวได๋มานั่งแท่นผู้ช่วยผู้กำกับฯหนังเรื่องนี้ด้วย เอ้า..รีบๆ ทำคะแนนเข้า 000

000 ต่อกันด้วยเรื่องของนักร้องหนุ่มสุดฮอตนาย “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” หลังจากมีคนแอบเห็นว่าหนุ่มแดนไปกอดนัวเนียกับผู้ชายแถวๆ วังหิน ทำเอาหนุ่มแดนต้องรีบออกตัว ว่าที่เห็นกอดคอน่าจะเป็นเพื่อนมากกว่า เพราะตนเป็นคนที่เฮฮา ไม่แคร์ว่าใครจะคิดยังไง ก็แล้วแต่จะคิด พร้อมโต้ข่าวที่ว่าแอบขายขนมจีบน้อง “อลิช” นางเอกมิวสิควีดีโอ ยันเป็นแค่เพื่อนร่วมงาน แจงกระแสข่าวชวนนักร้องรุ่นพี่ “ปาน-ธนพร” ย้ายค่าย ไม่เป็นความจริงขอรับกระผม 000

000 ดูท่าว่าเรื่องจะไม่จบเอาง่ายๆ ซะแล้ว หลังถูกข้อหาว่าเป็นจอมลวงโลก ล่าสุดคุณยายแท้ๆ “ยายออง” และ “หยอย” น้องสาวคนละพ่อของ อุทัยวรรณ แม่ของ “นาธาน โอมาน” ก็ออกมาแฉว่า แท้จริงแล้วไม่ได้มีเชื้อสายแขกโอมานแต่อย่างใด เป็นคนสุราษฎร์ธานี เป็นไทยแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนพ่อเป็นคนนครฯ ไม่ใช่คนเนปาล พ่อไทยแม่ไทยแท้ๆ แต่ทำตัวคล้ายแขก มันทำเอาเอง เฮ้อ..ยอมรับความจริงซะเถอะ 000

000 หลังจากผิดหวังมาแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดนักร้องสาวชื่อดัง “บัวชมพู ฟอร์ด” ก็ได้เบบี๋สมใจ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนกว่าแล้ว คราวนี้สาวบัวบอกว่าต้องระวังตัวให้มากขึ้น เผยช่วง 3 เดือนแรกแพ้ท้องมาก อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว ลูกคนแรกอะไรก็ได้ แต่คนที่ 2 อาจจะซีเรียสกว่า เพราะอยากจะได้ผู้หญิงคน ผู้ชายคน ส่วนพี่ช้างบอกอะไรก็ได้ รับที่ยังไม่เปิดเผยเพราะถือเคล็ด หวั่นลูกหลุดเหมือนคราวที่แล้ว 000

สกู๊ปพิเศษB:nu2108h1.mv
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวทั่วไปล่าสุด »