เปิดโชว์รูม สตาเลียน สายพันธุ์มินิ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2553 04:55:11 น.

คณะผู้บริหารต้อนรับแขกคนสำคัญ (จากซ้าย) 3 พี่น้อง ธงชัย-เกรียงไกร ลาภจตุรพิธ และ เจริญ ลาภล้นเหลือหลาย, วันนิวัติ ศรีไกรวิน กก.บจก.เอสเอ็มซี มอเตอร์ส, พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ, อรุณศรี จังกุปาหนวัฒน์ กก.บห.สตาลเลียน และ พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สก.เขตคันนายาว

ร่วมกันโชว์ทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์มินิคันแรกของประเทศไทย ยืนยันจดทะเบียนได้จริง!! (จากซ้าย) เจริญ ลาภล้นเหลือหลาย, เกรียงไกร ลาภจตุรพิธ, วันนิวัติ ศรีไกรวิน, มร.โรบิน ประธานกลุ่ม Skyteam, ธงชัย ลาภจตุรพิธ และ สุรชัย พิพัฒน์ศิริศักดิ์ กก.บห.

ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เจ้าพ่อมอเตอร์โชว์ ขี่ Gi-o ตัวเท่ โดยมี 3 พี่น้องผู้บริหารใหญ่ สตาลเลียนกรุ๊ป ปิติ มโนมัยพิบูลย์ ประธานกลุ่มไทยมอเตอร์ไซเคิล และ โรบิน ประธานกลุ่ม Skyteam ร่วมกันต้อนรับ

พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 1 "ผู้การ ปะ-ฉะ-ดะ" ร่วมแสดงความยินดี

น้าแอ๊ด-สมบัติ เมทะนี (พระเอกตัวจริง) และภริยา ร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนรัก โดยมีคุณแม่ของเจริญ ลาภล้นเหลือหลาย ร่วมต้อนรับ

Stallion เริ่มต้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลายๆ คนมักจะชินตาจากภาพรถแบบครอบครัวและแบบพ่วงข้าง SMEs ที่ P-bike เป็นผู้จัดจำหน่ายอยู่ และจากการที่ Stallions ได้ร่วมกับกลุ่ม Skyteam ซึ่งได้การยอมรับในตลาดยุโรป โดยเฉพาะในประเทศฝรั่งเศส มียอดขายรถในกลุ่มมินิเป็นอันดับ 2 เปิดตำนาน "ม้าเล็กตัวน้อย..แสนเท่ห์" เป็น รถมอเตอร์ไซด์เล็ก สตาเลียน สายพันธุ์มินิ จดทะเบียนได้เป็นครั้งแรกของเมืองไทย 3 สายพันธุ์ ได้แก่ สายพันธุ์ Momo มินิ โมโม คลาสสิค ต้นฉบับมินิ เป็นจุดเริ่มต้นของตำนานม้าเล็ก ฮอตสุด!,สายพันธ์ Gi-o มินิ จีโอ สปอร์ตเล็กตัวฮิตสุด! สีทูโทน ตำนานของความบึกบึน สมบุกสมบัน อินเทรนด์สุดๆ และ สายพันธ์ Solo มินิ โซโล สายพันธุ์สปอร์ต ที่ให้ความรู้สึกเร้าใจทุกขณะขับขี่ รถพันธุ์ซ่า..ของคนวัยมันส์

ในงาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 31 ปี 2010 ได้รับการตอบรับจากผู้ที่รักและคลั่งไคล้รถสายพันธุ์มินิ อย่างท่วมท้น ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 125 CC มาตรฐาน URO3 ที่ให้กำลังการควบขับที่เกินพอในรถขนาดเล็ก จดทะเบียนได้ คือฝันที่เป็นจริงของชุมชนคนรักรถเล็ก ที่ไม่ต้องแอบซ่อนอีกต่อไปแล้ว สามารถควบขับได้อย่างเสรีทุกสถานที่ที่อยากจะไป

เพื่อสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งขึ้น จึงจัดตั้ง บริษัท เดอะ สตาเลียน จำกัด ทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท เป็นผู้ผลิต-พัฒนาสินค้า และ บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยเป็นการผนึกกำลังกันของ 3 พี่น้องผู้คร่ำหวอดในวงการรถจักรยานยนต์ ได้แก่ เจริญ ลาภล้นเหลือหลาย ประธาน กรรมการบริหารระดับสูง Stallions Group, เกรียงไกร ลาภจตุรพิธ รองประธานกรรมการฝ่ายบริหารทั่วไป และ ธงชัย ลาภจตุรพิธ รองประธาน กรรมการฝ่ายการเงินและสินเชื่อ ร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจใหม่ไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง