แดรี่ ควีน ฉลอง 25 ปี บลิซซาร์ด     เปิดตัวเมนูใหม่ โอรีโอ สตรอเบอรี่

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2553 15:59:28 น.

ไมเนอร์กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 25 ปี “บลิซซาร์ด” ไอศกรีมซอฟท์เสริฟที่ฮิตติดใจคนรักบริซซาร์ดท พร้อมกันทุกสาขาทั่วโลก พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ “บลิซซาร์ดโอรีโอ สตรอเบอรี่” สำหรับแฟนบลิซซาร์ดไทย โดยมีบรรดาคนดังที่เป็นแฟนพันธุ์แท้มาร่วมงานมากมาย อาทิ กันต์ กันตถาวร, แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์, แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์, พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์, ตรี-นันทรัตน์ เชาวราษฎร์, อนวัช กิจเชวงกุล, ฮารุ ยามากูชิ, ภัทรศยาเมย์ นาร์บอนน์, กี้ร์-รฐกร สถิรบุตร, สมบัษร ถิระสาโรช และ รพีพร วงศ์ทองคำ เป็นต้น

ชุมพจน์ ตันติสุนทร รองกรรมการและกลุ่มผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เป็นเวลากว่า 25 ปี แล้วที่แดรี่ ควีน ได้แนะนำให้ผู้บริโภครู้จักกับ “บลิซซาร์ด” ไอศกรีมซอฟท์เสริฟที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของแดรี่ ควีน เพราะไม่มีไอศกรีมใดในโลกที่จะเสริฟไอศกรีมด้วยการคว่ำถ้วยลง เพื่อยีนยันถึงเนื้อครีมที่เหนียวนุ่ม มีคุณภาพสูง รวมกับส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ได้เมนูหลากหลายความอร่อย รับประกันความอร่อยทุกคำจนหมดถ้วย

“ในโอกาสครบรอบ 25 ปีนี้ ไมเนอร์ ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์แดรี่ ควีน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงได้จัดเทศกาลเฉลิมฉลองนี้เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ ทั่วโลก โดยการนำเสนอเมนูบลิซซาร์ดที่หลากหลายยิ่งขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ได้ลิ้มลอง พร้อมแนะนำไอศกรีมบลิซซาร์ดรสชาติใหม่ โอรีโอ สตรอเบอรี่ ซึ่งเป็นเมนูที่รวมเอาโอรีโอสตอรอเบอรี่ และซอสสตรอเบอรี่หวานฉ่ำ รวมเข้ากันเนื้อไอศกรีมที่เหนียวนุ่ม คาดว่าจะเป็นอีกเมนูบลิซซาร์ดที่จะถูกอกถูกใจคนรักไอศกรีมอย่างแน่นอน”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวบันเทิงล่าสุด »