'เหลิม'เสียววาบโร่ขอโทษผบ.ทอ. 'ภราดร'ย้ำต้องการทำความเข้าใจ

21 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน ในฐานะผอ.ศอ.รส. ได้กล่าวในที่ประชุมศอ.รส. ว่า ฝากตัวแทนจากกองทัพอากาศ ขอโทษ ผบ.ทอ ซึ่งต่อไปนี้ จะไม่นำกองทัพมาเป็นคู่ขัดแย้ง การออกแถลงการณ์ของ ศอ.รส นับจากนี้ จะทำในนามบุคคล เพื่อไม่ให้กระทบต่อที่ประชุมใหญ่ของศอ.รส นอกจากนี้ ศอ.รส มีอำนาจแจ้งจับกกต...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

พฤกษาวิลล์ เปิดพรีเซลทาวน์โฮม 2 โครงการใหม่ล่าสุดสไตล์ The American Cottage พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ 16-17 ตุลาคมนี้เท่านั้น

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2553 16:38:56 น.
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

พฤกษา พร้อมเปิดพรีเซล พฤกษาวิลล์ The American Cottage ทาวน์โฮมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด 16-17 ตุลาคมนี้ บน 2 ทำเลศักยภาพ ติวานนท์-รังสิต และ กิ่งแก้ว-หนามแดง ในราคาพิเศษสำหรับโซนด้านหน้าเริ่มเพียงล้านต้นๆ และมอบส่วนลดสุดพิเศษเมื่อจองพร้อมทำสัญญาในงานเท่านั้น

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “พฤกษาวิลล์ The American Cottage เป็นทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกหรูหรา แฝงกลิ่นอายคลาสสิกแบบอเมริกัน วิคตอเรียน มาพร้อมกับ Flexible Function ให้ผู้อยู่อาศัยจัดสรรพื้นที่ใช้สอยตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะปรับขยายพื้นที่ใช้สอยในห้องรับแขกหรือห้องครัว พร้อมวัสดุตกแต่งคุณภาพเยี่ยมเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 16 -17 ตุลาคมนี้ บริษัทฯ จะเปิดขายพฤกษาวิลล์พร้อมกัน 2 ทำเล คือ ติวานนท์ — รังสิต และ กิ่งแก้ว — หนามแดง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับโซนด้านหน้าโครงการ เริ่มเพียงล้านต้นๆ สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาภายในงานจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของและสัมผัสความสุขได้ง่ายๆ จากทุกทำเลของพฤกษาวิลล์”

โครงการพฤกษาวิลล์ ประกอบด้วยบ้าน 3 แบบ ได้แก่ Spring พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร, Paradise พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร และ Blossom พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ภายในโครงการสดชื่นไปกับความเขียวขจีของ Strip Park และสวนสาธารณะ อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมโครงการ สำหรับโครงการพฤกษาวิลล์ ติวานนท์-รังสิต มีจำนวนทั้งสิ้น 441 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ ทำเลสวยติดถนนติวานนท์ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางกระดี่ เดินทางสะดวกทั้งฝั่งขาเข้าและออกเมือง ด้วยทางด่วนขั้นที่ 2 (ถนนรังสิต-ปทุมธานี) ส่วนโครงการกิ่งแก้ว-หนามแดง มีจำนวนทั้งสิ้น 429 ยูนิต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 37 ไร่ สามารถเข้าถึงโครงการได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนกิ่งแก้ว ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ และบางนา-ตราด นอกจากนี้ยังใกล้เส้นทางคมนาคมที่สะดวกเข้าออกเมืองได้ง่าย เช่น ทางยกระดับบางนา-บางปะกง และวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pruksa Call Center 1739 หรือคลิ้ก www.pruksaville.com

ADVERTISEMENT