'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โอ๊คบุกเดี่ยวปะทะ 2 พิธีกรสุดแซบแห่งรายการสยามเด็กเล่น

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 20 ตุลาคม 2553 12:07:54 น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--PR.studio105

หลังจากได้รับคำท้าจาก 2 พิธีกร คิวและแจ๊ค แห่งรายการสยามเด็กเล่น true music หนุ่มหน้าใส Oak วรงค์ ปัจจักขะภัติ ก็ไม่คิดนาน รีบรับคำท้าเพื่อเข้าไปแข่งเกมส์ในรายการสยามเด็กเล่น เรียกว่ายอมรับคำท้า ไปให้โดนรุมยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียว ในรายการสยามเด็กเล่นเริ่มจากการแข่งเกมส์เดาะปิงปองท่ามกลางสิ่งกีดขวาง และฟุตบอลลมปาก ต่างฝ่ายต่างผลัดกันแพ้ชนะ ผลรวมคะแนนก็เสมอกันไปในที่สุด แถมยังได้ร่วมเปิดป้ายส่งของขวัญสุดจี๊ดจากทางรายการอีกด้วย และที่สำคัญก็ไม่พลาดที่จะร้องเพลงจบด้วยสองคน แบบสดๆ ให้แฟนคลับที่ชมกันอยู่ทางบ้านได้ฟังกันอย่างเต็มอ่ิม งานนี้โอ๊คยังได้ฝากบอกมาอีกด้วยครับว่า "ถ้ารายการไหนจะขอท้าโอ็คเข้ามาอีกก็เชิญได้เลย เพราะโอ็คเป็นมนุษย์เกส์ที่แสนไฮเปอร์อยู่แล้ว สบายมากครับ"

ติดตามผลงานเพิ่มเติมของ Oak วรงค์ จาก 58 records ได้ไม่ว่าจะเป็นเพลงจบด้วยสองคน หรือจะเป็นเพลงอื่นๆ ของโอ๊คและศิลปินคนถัดไปกันได้ใน Facebook 58 records

www.you2play.com/oakwarong

&p=59C8D0C8A8E2D013&playnext=1&index=65

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง