งานเปิดตัวหนังสือ “สแกนกรรม 2 ”  โดย  กฤษณา สุยะมงคล (อาจารย์เอ๋)

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 20 ตุลาคม 2553 14:30:01 น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล

เชิญร่วมเปิดตัวหนังสือ “สแกนกรรม 2” หนังสือไฮไลท์ ผลงานเล่มล่าสุดของ กฤษณา สุยะมงคล (อาจารย์เอ๋) ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่มีญาณทิพย์ติดตัว มาตั้งแต่เด็กโดยที่เธอเองไม่รู้ตัว จนเมื่อความผิดหวังและความตกต่ำในชีวิตหันเหให้ชีวิตเธอเดินเข้าสู่เส้นทางแห่งธรรม นับแต่นั้นการจุดประกายรับรู้ในพลังแห่งญาณทิพย์จึงเกิดขึ้น

โดยหนังสือ “สแกนกรรม 2” นี้ เป็นการกล่าวถึงกรรมต่าง ๆ “ วิธีการแก้กรรม แก้สภาวะจิตที่ได้รับจากวิบากกรรม โดยการใช้สติปัฏฐาน 4 เป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหา”

โอกาสนี้ได้กำหนดให้มีการเปิดตัวหนังสือ “สแกนกรรม 2” เพื่อให้ผู้อ่านที่สนใจได้เรียนรู้แนวทางในการแก้ปัญหาด้วยสติ และการแก้ไขสภาวะจิตที่ได้รับจากสภาวะกรรม ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม 2553 เวลา 13.00-16.00 น ณ บูธร้านหนังสือนายอินทร์ โซน C ชั้น 3 ภายในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 15 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก บุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล, บุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด, ระพี อุทกะพันธุ์ ผู้อำนวยการสายงานค้าปลีก บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด และ ถนัด ไทยปิ่นณรงค์ ผู้ช่วยกรรมการสายงานค้าปลีก บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : วีระศักดิ์ ศิริภานุกูล Corporate PR. โทร. 02-2939000 ต่อ 110

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022939000 ต่อ 110 วีระศักดิ์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง