“นิวคอสตอล” สรรค์สร้างกิจกรรมคืนสู่สังคม หนุนเยาวชนรักกีฬา...ห่างไกลยาเสพติด

ข่าวทั่วไป Tuesday October 26, 2010 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--นิวคอสตอล นิวคอสตอล ร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ คืนกลับสู่สังคมไทย เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด! สนับสนุนซื้อชุดและอุปกรณ์กีฬาแก่เยาวชน หวังปลูกฝังจิตสำนึกเยาวชน และประชาชน หันมาใส่ใจด้านกีฬา ห่างไกลยาเสพติด และสุขภาพแข็งแรง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายสร้างสรรค์สังคมชุมชนของบริษัทฯ บริษัท นิวคอสตอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้รับสัมปทานปิโตรเลียมในการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬากรีฑานักเรียน นักศึกษา และประชาชนของอำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา ประจำปี 2553 โดยร่วมมอบเงินพร้อมชุดและอุปกรณ์กีฬา เพราะตระหนักเห็นความสำคัญ และประโยชน์ของการเล่นกีฬา ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์หลักของบริษัทฯ ในการที่จะส่งเสริมเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีโอกาสเล่น และแข่งขันกีฬาอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังช่วยให้มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ ทั้งร่างกาย จิตใจ อารมณ์ รวมทั้งเป็นสื่อในการสร้างทัศนคติเล่นกีฬาต้านยาเสพติด โดยมี ส.จ. สุวัฒน์ นิยมเดชา เป็นผู้แทนบริษัทนิวคอสตอล มอบชุดกีฬา และเงินสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างดีที่สุด