มิสซิสฟลาวเวอร์ส่งคอลเลคชั่น ช็อกโกแลตผีสุดฮิป รับเทศกาลฮาโลวีน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 26, 2010 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ใกล้ถึงเทศกาลฮาโลวีนกันอีกครั้ง ปีนี้มิสซิสฟลาวเวอร์ (Mrs. Flowers) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายช็อกโกแลตโฮมเมดแบรนด์พรีเมียมของไทยที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี ส่งช็อกโกแลตรูปหัวฟักทองสัญลักษณ์ในวันฮาโลวีน พร้อมด้วยช็อกโกแลตรูปผีน้อยน่ารัก กับ 3 รสชาดความอร่อยสุดฮิต อาทิ White chocolate, Milk chocolate และ Dark chocolate ในแพคเกจใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพิ่มสีสันรับเทศกาลฮาโลวีนโดยเฉพาะ ในราคาเพียง 100 บาท เฉพาะเดือนตุลาคมศกนี้เท่านั้น ร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีน และเพลิดเพลินไปกับรสชาดความอร่อยของช็อกโกแลตมิสซิสฟลาวเวอร์ ที่คุณชื่นชอบอีกกว่า 30 รส ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านมิสซิสฟลาวเวอร์ (Mrs. Flowers) ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 สยามพารากอน ชั้น G และชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น G เซ็นทรัลบางนา ชั้น B ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 สาขาพัทยา ชั้น G และพหลโยธิน 21 (หลังตึกชินวัตร 3) ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 — 930 — 3196 สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ณัฐยา, ณัฐนันท์ , / บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 0 2967 7713 — 4 แฟกซ์ 0 2967 7770 อีเมล์ , nim_mandm@yahoo.com ,oum_mandm@yahoo.com