"อภิสิทธิ์"เล็งเสนอทางออกประเทศให้บ้านเมืองเดินหน้า-เลือกตั้งเรียบร้อย

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เตรียมจะทำข้อเสนอไปถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ต่อแนวทางที่จะทำให้ทุกฝ่ายยอมรับว่าบ้านเมืองควรจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างไร โดยจะเป็นการนำข้อเสนอจากจุดร่วมของฝ่ายต่างๆ มาหาข้อยุติ ซึ่งโจทย์ที่สำคัญคือการทำบรรยากาศการแก้ปัญหาบ้านเมือง...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แฟนสตริงยุค 70’s เฮ  อัลบั้มรวมเพลงดังต้นฉบับ เศรษฐา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2550 17:51:25 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เมโทรแผ่นเสียง-เทป

บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด เอาใจแฟนคลับเพลงสตริง ด้วยการรวมบทเพลงสตริงยุค 70’s — 80’s  ซึ่งเป็นการรวมผลงานเพลงดังต้นฉบับหาฟังยาก กับอัลบั้มชุด “เศรษฐา &  THE IMPOSSIBLES แฟนคลับ” , “ชาตรี แฟนคลับ”  และ “แกรนด์เอ็กซ์ แฟนคลับ” วงสตริงดังอมตะที่มีแฟนคลับมากที่สุด และผลงานโด่งดังได้รับความนิยมตลอดกาล

อัลบั้ม “เศรษฐา &  THE IMPOSSIBLES แฟนคลับ” รวมเพลงดังต้นฉบับและเพลงดังหาฟังยากของ เศรษฐา ศิระฉายา และวงดนตรี ดิอิมพอสสิเบิลส์  อาทิ เป็นไปไม่ได้,  ขาดเธอขาดใจ, ตักที่น่านอนตาย, ไหนว่าจะจำ, หมื่นไมล์แค่ใจเอื้อม, หนาวเนื้อ, ผมไม่วุ่น ฯลฯ ในรูปแบบซีดีเซ็ท 3 แผ่น รวม 45 บทเพลงดัง

อัลบั้ม “ชาตรี แฟนคลับ”  จากผลงานของ 4  หนุ่ม นราธิป กาญจนวัฒน์, คทาวุธ สท้านไตรภพ, ประเทือง อุดมกิจนุภาพ, อนุสรณ์ คำเกษม ผู้สร้างตำนานเพลงสตริงยุคแรกๆ ด้วยความเป็นเอกลัษณ์ จากการเปลี่ยนทัศนคติของผู้ฟังเพลงในยุคนั้นที่นิยมฟังเพลงทำนองฝรั่งให้หันมาฟังเพลงไทยมากขึ้น กับเพลงดังสร้างชื่อที่รวมอยู่ในอัลบั้ม “ชาตรี แฟนคลับ”  อาทิ จากไปลอนดอน, แฟนฉัน, รอรัก, หลงรัก และ ฯลฯ ซีดี 2 แผ่น 30 เพลงเต็มอิ่มรวมเพลงต้นฉบับและเพลงหาฟังยากของวง “ชาตรี”

อัลบั้ม “แกรนด์เอ็กซ์ แฟนคลับ”  รวมเพลงดังจากอัลบั้มบุพเพสันนิวาส-พรหมลิขิต และ ลูกทุ่งดิสโก้ อาทิ พรหมลิขิต-บุพเพสันนิวาส-หนึ่งในดวงใจ-ฟลอร์เฟื่องฟ้า-ฉันทนาที่รัก-สาวอีสานรอรัก  ฯลฯ ในรูปแบบซีดี 2 แผ่น 31 เพลง

พบกับ ซีดีอัลบั้ม  “เศรษฐา &  THE IMPOSSIBLES แฟนคลับ” , “ชาตรี แฟนคลับ”  และ  “แกรนด์เอ็กซ์ แฟนคลับ”  ซึ่งเป็นการรวมเพลงสตริงดังต้นฉบับหาฟังยากจากยุค  70’s — 80’s  ทุกแผงวันนี้ เมโทรจัดจำหน่าย โทร. 02-6511288-90

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-6511288-90 ต่อ 114  มือถือ 089-4487489

ADVERTISEMENT