ทีโอเอ เชิญร่วมเฟ้นหาสุดยอดช่างสีงานไม้ รอบชิงชนะเลิศ The King of Wood “ชิงล้าน ชิงแชมป์ ช่างสีงานไม้” ประจำปี 2553

ข่าวอสังหา Thursday November 25, 2010 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--WeeM Communication บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตสีอันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม กำหนดจัดงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในโครงการ The King of Wood “ชิงล้าน ชิงแชมป์ ช่างสีงานไม้” เชิญร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ช่างสีที่ผ่านการแข่งขันเป็นแชมป์ระดับภาคมาแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นช่างที่มีความสามารถในงานไม้และงานสีที่ดีที่สุดของแต่ละภาค ใครจะแสดงทักษะความสามารถ ความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือ ในการเข้าไม้ ทำงานไม้ และความแม่นยำในการใช้สีได้อย่างเยี่ยมยอด ในการประชันฝีมือทำตู้พระไตรปิฏก ซึ่งเป็นงานที่ถือว่ายาก และท้าท้ายมาก เพราะต้องทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกให้เสร็จภายในระยะเวลา 26 ชั่วโมง ใครจะเป็นผู้ชนะคว้าเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาทไปครอง ติดตามการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 — วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2553 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. — 19.30 น. ณ ลานเออร์เบิรน์เสปซ ถนนราชประสงค์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2335-5888 ต่อ 3321-3324