'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“YoYo Land Singing & Dancing Contest 2007” ร้อง เล่น เต้น โชว์  ที่ซีคอนสแควร์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2550 16:15:45 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ซีคอนสแควร์

สวนสนุกโยโย่แลนด์  จัดประกวด  ร้อง  เล่น  เต้น  โชว์ความสามารถ “ YoYo Land Singing  &  Dancing  Contest  2007 ”  ลุ้นแชมป์สุดยอดหนูน้อยดาวรุ่ง  ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษา  กว่า  30,000 บาท   รอบชิงชนะเลิศ   วันเสาร์ที่  28  กรกฎาคม  ศกนี้   เริ่มเวลา  13.00 น. เป็นต้นไป  ณ  สวนสนุกโยโย่แลนด์  ชั้น 4  ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

นายสุนัย เจริญพรรุ่งสกุล ผู้จัดการฝ่ายสวนสนุก บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่า สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์  จัดประกวด YoYo Land Singing & Dancing Contest 2007 ขึ้น เพื่อเป็นการเปิดโลกจินตนาการให้กับน้องๆหนูๆ ระดับประถมศึกษาปีที่1-4 ได้มีโอกาส และ มีเวทีในการแสดงออกอย่างสมวัย มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยนำเสนอผ่านการ ร้อง เล่น เต้น โชว์ความสามารถ

กฏกติกาการประกวด  สมาชิก 1 ทีม ประกอบด้วย  :  นักร้องนำ 1 คน,  แดนเซอร์ จำนวน 4-6 คน ,  ความยาวของเพลง ไม่เกิน  5  นาที

หลักเกณฑ์การตัดสิน  : คณะกรรมการจะพิจารณาจาก  น้ำเสียง จังหวะ อักขระ ลีลาการร้อง  ลีลาการเต้น ความถูกต้องของจังหวะ ความพร้อมเพรียง ความสวยงาม ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และ การแต่งกาย

รางวัลการประกวด  รางวัลชนะเลิศ  : ทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ  ประกาศนียบัตร และ ทุนสำหรับผู้ฝึกสอน 5,000 บาท,  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ทุนการศึกษา  5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร และ ทุนสำหรับผู้ฝึกสอน 3,000 บาท,  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 :  ทุนการศึกษา 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร และ ทุนสำหรับผู้ฝึกสอน 2,000 บาท

กำหนดการประกวด  รอบชิงชนะเลิศ  วันเสาร์ที่ 28 กรกฏาคม 2550  เริ่มเวลา  13.00 น. เป็นต้นไป  ณ สวนสนุกโยโย่แลนด์  ชั้น 4  ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

สวนสนุกโยโย่แลนด์  ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ หนูๆ ในการประกวด ร้อง เล่น เต้น โชว์ความสามารถ “YoYo Land Singing & Dancing Contest 2007”   รอบชิงชนะเลิศ   วันเสาร์ที่  28  กรกฏาคม  ศกนี้   เริ่มเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป  ที่ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร. 0-2721-8888 ต่อ  321, 324, 328 หรือ www.seaconsquare.com

ADVERTISEMENT