'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“สยามคันทรี่” อ้อนดีเจตามคลื่นวิทยุ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 มกราคม 2554 17:05:42 น.
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยามคันทรี่

หลังจากเปิดตัว 5 หนุ่ม “สยามคันทรี่” ได้ไม่นาน กลุ่มศิลปิน “สยามคันทรี่” ก็ได้เดินสายโปรโมทเพลง “สยามคันทรี่” และเพลง “หมูฉึกฉึก” พร้อมทั้งฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆดีเจ รวมถึงแฟนเพลงตามคลื่นวิทยุชื่อดังต่างๆทั่วกรุงเทพฯ

“อย่างแรกเลยก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆดีเจทุกๆคลื่นไม่ว่าจะเป็น OK ลูกทุ่ง, 95 ลูกทุ่งมหานคร, 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์พลัส, 94.5 ลูกทุ่งอินเตอร์, 90 รวมมิตร Radio, 88.75 ลูกทุ่งกรุงธน, 90.75 สถานีวิทยุชุมชนคนบางกะปิ และ 101.75 สถานีวิทยุคลื่นมหาชนคนลาดพร้าว และแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับพวกเรา “สยามคันทรี่” อย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง พวกเรา “สยามคันทรี่” รู้สึกดีใจมากครับที่พี่ๆดีเจชอบเพลง “สยามคันทรี่” และเพลง “หมูฉึกฉึก” แถมยังเปิดโอกาสให้มีการสัมภาษณ์พูดคุยอีกด้วย นอกจากนี้พวกเราก็ได้ส่งเพลงไปถึงพี่ๆดีเจ และแฟนเพลงทั่วประเทศแล้วนะครับ ยังไงก็อย่าลืมน้องใหม่อย่างพวกเรา “สยามคันทรี่” ไว้ในอ้อมใจของทุกๆคนด้วยนะครับ” “นิว สยามคันทรี่” กล่าว

ติดตาม ฟังเพลง “สยามคันทรี่”, เพลง “หมูฉึกฉึก”

และความเคลื่อนไหวของ “สยามคันทรี่” ได้ที่  www.siamcountryent.com

ADVERTISEMENT