“จอร์ช บี บี เรคคอร์ด ส่งท้ายลมหนาว เพลงซิงเกิ้ล “ผู้ชายดูแลตัวเอง”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 26 มกราคม 2554 15:16:13 น.
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--บี บี เรคคอร์ด

ซิงเกิ้ล “ผู้ชายดูแลตัวเอง” ของจอร์ช เพลงช้าน่าฟังสไตล์ R&B ที่เนื้อหา ตรงกับ ตัวตนอย่างแท้จริง เรียกได้ว่า เป็นศิลปิน น้องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับจอร์ช — อัทธ์ ธูปกระจ่าง เปิดตัวด้วยเพลง ผู้ชายดูแลตัวเอง ได้อยางดีทีเดียว แฟน ๆ ต่างร้องตามกันได้ โหวตให้เข้าไปอยู่ในชาร์ตเพลง ตามคลื่นวิทยุ ทั่วประเทศ อย่างสบาย ๆ จนทำให้แฟนเพลงทั่วประเทศรู้จักตัวตนของพวกเขา รวมถึง จอร์ช — อัทธ์ มีฐานแฟนคลับ มากในเวลา ไม่นาน

งานนี้ ศิลปินน้องใหม่แห่งค่ายบี บี เรคคอร์ด จะว่าอย่างไร จอร์ช — อัทธ์ กล่าวว่า “ผมดีใจเป็นที่สุดครับ อยากขอบคุณแฟนเพลงทั่วปยะเทศ ที่ขอเพลง กันเข้ามามากมาย ตลอด 1 ปี ที่ผมทำซิงเกิ้ล ผู้ชายดูแลตัวเอง อยากให้เป็นทางเลือกในงานเพลงที่เราอยากมาเสริฟให้แฟน ๆ ถึงแม้แนวเพลงจะเป็นเพลงค่อยข้างอกหัก รักช้ำ แต่ผมก็ได้ทำในสิ่ง ที่เราอยากทำ

ซึ่งเราเป็นศิลปินใหม่ ความเสี่ยงก็ค่อนข้างสูง แต่แฟน เพลงทุกคนก็ยอมรับในงานของผม ดีใจมากเลยครับ ปล้มใจแบบสุดๆ ไม่ว่าเราจะไปที่ไหน มีแฟนเพลงส่งเสียงทักทาย

ทำให้เรามีกำลังใจทำงานต่ออีก แต่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นคำ ติ ชม ผมยินดี รับฟัง และ จะเก็บความทรงจำดี ๆ อย่างนี้ตลอดไปครับ

ผม ขจอร์ช อัทธ์ ซิงเกิ้ล “ผู้ชายดูแลตัวเอง” มีกำลังแรงใจ แรงเชียร์ กับงานที่จะเกิดขึ้นมาใหม่ อยากให้ติดตามผลงานของ จอร์ช อัทธ์

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง