'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ปูนเสือมอบ ปูนเสือ ซีเมนต์ ก่อ ฉาบ เท จำนวน 200 ตัน มูลค่ากว่า 470,000 บาท

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2554 15:14:49 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--SCG Network Management

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คุณปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณสยามรัฐ สุทธานุกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเอสซีจี ซิเมนต์ จำกัด และคุณภิภพ วาสนาอาชาสกุล ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัทเอสซีจี เน็ตเวิร์ค แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนเพื่อทำการถวายปูนเสือ ซีเมนต์ ก่อ ฉาบ เท จำนวน 200 ตัน มูลค่ากว่า 470,000 บาท ให้แก่พระวิสิฐพัฒนวิธาน (พระอาจารย์ชัย) เจ้าอาวาสวัดมหาธาตุวชิรมงคล (วัดบางโทง) อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เพื่อจัดสร้างพระมหาธาตุเจดีย์สูง 95 เมตร รูปทรงแบบพระมหาธาตุเจดีย์พุทธคยา ประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นสถานที่ตรัสรู้ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

นอกจากนี้ยังได้ถวายคอนกรีตผสมเสร็จ CPAC จำนวน 120 คิว มูลค่ากว่า 220,000 บาท ให้แก่หลวงพ่อจำเนียร สีลเสฏโฐ เจ้าอาวาสวัดถ้ำเสือ อ.เมือง จ.กระบี่ เพื่อใช้ในกิจการสถานะประโยชน์ ของวัด ทั้งนี้กลุ่มธุรกิจซิเมนต์ ในเครือเอสซีจี ผู้ผลิตปูนเสือ และคอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำประโยชน์ให้แก่สังคม และร่วมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาในเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อโฆษณา SCG Network Management Co.,Ltd

อาคารสำนักงานใหญ่ 1 ชั้น 2 เลขที่ 1 ถ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพ 10800
โทรศัพท์ 02-5864444

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025864444 ฝ่ายสื่อโฆษณา SCG Network Management Co.,Ltd

ADVERTISEMENT