'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

บิ๊กซีเอาใจลูกค้า จัดของไหว้รับเทศกาลตรุษจีน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2550 17:14:55 น.
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

บิ๊กซี ต้อนรับตรุษจีนปีหมู ด้วยการจัดรายการสินค้าคุณภาพที่นิยมใช้ไหว้ในเทศกาลตุรษจีนมาจำหน่ายในราคาประหยัด อาทิ อาหารสด ได้แก่ หมู ไก่ เป็ด ปลา สด ใหม่ สะอาดถูกหลักอนามัย สินค้าชุดไหว้สำเร็จรูป ได้แก่ ไก่เนื้อต้ม ขนาด 1.5 ก.ก. ตัวละ 97 บาท เป็ดพะโล้ ขนาด1.8-2.0 ก.ก. ราคา 205 บาท ชุดไหว้ซาแซ (ไก่ต้ม เป็ดพะโล้ หมูบะแซต้ม พร้อมถาดแดง) ชุดละ 378 บาท  ชุดไหว้โหวแซ (ไก่ต้ม เป็ดพะโล้ หมูบะแซต้ม ปลากระพงนึ่ง ปลาหมึกศอก พร้อมถาดแดง) ชุดละ 518 บาท ชุดไหว้ประหยัด (ไก่ต้ม หมูบะแซต้ม ปลากระพงนึ่ง พร้อมถาดแดง) ชุดละ 258 บาท รวมถึงชุดซาแซซีฟู๊ด ชุดขนมไหว้ต่างๆ และผลไม้ไหว้มงคล ได้แก่ ส้ม องุ่นแดง แอปเปิ้ล สาลี่ แก้วมังกร เป็นต้น เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ - 17 กุมภาพันธ์นี้ ที่บิ๊กซี ทุกสาขา

นอกจากนี้  บิ๊กซียังมีกิจกรรมรับเทศกาลตรุษจีน จัดขบวนสิงโตและแป๊ะยิ้มแจกอั่งเปาและส้มมงคล พร้อมทั้งจัดประกวดเชิดสิงโต 5 ภาค ขบวนแห่มังกรทอง ที่บิ๊กซี ทุกสาขา อีกด้วย

สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ หรือ สุภาภรณ์ ธรรมโกศล
โทร. 0 2252 9871
ADVERTISEMENT