“ภัตตาคารจีนฮองมิน โดย ฮั่วเซ่งฮง เยาวราช” ฉลองเปิดสถานที่จัดเลี้ยง ลาดพร้าว 72 ด้วยโปรโมชั่น “จัดเลี้ยงโต๊ะจีน 10,000 บาท ฟรีสถานที่ จัดเลี้ยง”

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2554 11:12:11 น.
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ภัตตาคารจีนฮองมิน

ภัตตาคารจีนฮองมิน ฉลองเปิดสำนักงานใหญ่ “ภัตตาคารจีนฮองมิน ลาดพร้าว 72” เป็นอาคารอเนกประสงค์ 4ชั้น พร้อมที่จอดรถ โดยชั้นที่ 1-2 เปิดเป็นสถานที่สำหรับจัดเลี้ยง ชั้นที่ 3-4 เป็นพื้นที่สำหรับ สำนักงานใหญ่ ทางภัตตาคารจะให้เปิดให้บริการสถานที่อย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มีนาคม 2554นี้ (สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 150ท่าน)

พิเศษสุดๆ..เพียงใช้บริการอาหาร ครบ 10,000 บาท ฟรีสถานที่จัดเลี้ยง Hongmin ลาดพร้าว 72

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hongminrestaurant.net

ภัตตาคารฮองมิน เปิดให้บริการมานานกว่า 12 ปี ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 9 สาขา โดยนำอาหารจีนแท้ๆ จากภัตตาคารจีนฮั่วเซ่งฮง ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเยาวราช มาให้คนที่ชื่นชอบอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงได้ลิ้มลองในราคาที่ใครๆก็สามารถทานได้ ตอบสนองไลฟสไตล์คนยุ่งปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก เพราะสาขาส่วนใหญ่อยู่ใน Convenient Store ด้วยหลักการบริการอย่างจริงใจ ในการเลือกสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน ให้ความสำคัญกับความอร่อยมาเป็นอันดับหนึ่ง การปรุงอาหารด้วยใจรักของทีมพ่อครัว และประกอบกับการบริหารงานอย่างแน่วแน่ไม่เอาเปรียบลูกค้า ทำให้ภัตตาคารจีนฮองมิน โดยฮั่วเซ่งฮง เป็นภัตตาคารอาหารจีนที่ชื่นชอบและอยู่ในใจของลูกค้ามาจนปัจจุบันนี้

ข้อมูลสื่อมวลชน ติดต่อ

ภัตตาคารจีนฮองมิน โดย ฮั่วเซ่งฮง เยาวราช: คุณปิ่นตุลา , pintula@hongminrestaurant.net

สนใจจัดเลี้ยง ห้องจัดเลี้ยงติดต่อ คุณดา
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง