'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ละครซีรีย์อินเดีย : ดูลลัน...รักข้ามภพ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2554 17:54:37 น.
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--มีเดียบารอน

หลังจากที่ Vidya สาวน้อยแสนซื่อบริสุทธิ์ในภพชาติที่แล้ว ได้กลับชาติมาเกิดอีกครั้ง ในภพชาติปัจจุบัน ด้วยบุคลิกใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจตามสไตล์สาวสวยนักเรียกนอกนาม Divya ส่วนพระเอกหนุ่มหล่อ Sargar กลับมาเกิดใหม่ในบทบาทไกด์หนุ่มนาม Amar ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและศึกษาประวัติศาสตร์ จนเมื่อความบังเอิญนำเขาทั้งคู่มาพบกัน ความรักของทั้งสองจะดำเนินต่อไปอย่างไร เขาและเธอจะจดจำเรื่องราวความรักอันแสนระทมทุกข์ แต่ชาติปางก่อนได้หรือไม่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความรักของ Divya — Amar ในดูลลัน... รักข้ามภพ ซีรีย์ยอดนิยมที่มียอดผู้ชมสูงสุดใน หลายประเทศทั่วโลก อาทิ แคนาดา, โรมาเนีย, จีน, อัฟกานิสถาน ฯลฯ ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง MB Channel / PSI และ Infosat ช่อง 79

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02-751-4001-2 บริษัท มีเดียบารอน จำกัด
ADVERTISEMENT