สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ อินเทนซีฟ ครีม สูตรใหม่” นวัตกรรมความงามล่าสุดจากโอเลย์ เพื่อผิวหน้าที่ดูขาวกระจ่างใสยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 27 มีนาคม 2550 16:00:23 น.
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อาร์คเวิลด์ไวด์

โอเลย์ สรรสร้างนวัตกรรมความงามล่าสุด “โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ อินเทนซีฟ ครีม สูตรใหม่” ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวที่เข้าใจ และตอบสนองความต้องการของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี พร้อมประสิทธิภาพในการดูแล และปรนนิบัติผิวสำหรับผู้หญิงทุกคน ด้วยการทำงานถึง 3 ขั้นตอน ในการลดเลือนจุดด่างดำ ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 24 และบำรุงผิวสวยด้วยวิตามินและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ลิขสิทธิ์เฉพาะจากโอเลย์ ที่ปราศจากความมัน ช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำดูขาว กระจ่างใสยาวนานขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

* วิตามินบี 3 (ไนอาซินาไมด์) เมื่อเปรียบเทียบกับครีมโอเลย์ ยูวี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์คเวิลด์ไวด์ ประเทศไทย
ศรีสกาว นิลาคัมม์  ( อ้น) / โทร 02 684 5704 /  มือถือ 081 851 9188
ปริย ธรรมชีวะ ( แอ้) / โทร 02 684 5705 /  มือถือ 086 302 5957
ADVERTISEMENT