นวัตกรรมล่าสุดจาก TOA กับสีไร้กลิ่นสร้างอากาศบริสุทธิ์ พร้อมเข้าอยู่ได้หลังทาภายใน 1 ชั่วโมง

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 27 เมษายน 2554 15:07:59 น.
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--Admax Network

TOA เปิดตัวทางเลือกใหม่ ด้วยสีทาภายในระดับอัลตร้าพรีเมี่ยมจากตระกูล SuperShield ชื่อ OXYGEN plus (TOA ซุปเปอร์ชิลด์ ดูราคลีน อ๊อกซิเจนพลัส) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ สามารถย่อยสลายสารพิษในอากาศ เปลี่ยนให้อากาศในห้องบริสุทธิ์ได้ ซึ่งการทำงานจะแตกต่างจากสีทั่วไปตรงที่สีทั่วไปจะสามารถทำปฏิกิริยาได้เฉพาะกับสารพิษที่เกาะอยู่บนผนังเท่านั้น

โดยสีอ๊อกซิเจนพลัส ใช้เทคโนโลยี Air Detoxify ทำการดูดซับและย่อยสลายฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde or CH2) หนึ่งในสารพิษที่อันตรายที่สุดต่อมนุษย์ เปลี่ยนสภาพให้กลายเป็นไอน้ำบริสุทธ์ (H2O) ซึ่งฟอร์มาลดีไฮด์นี้ (Formaldehyde) เป็นหนึ่งในสารก่อมะเร็งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ตามอาคารและที่อยู่อาศัย พบมากในเฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และสีทาบ้านหลายชนิด เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อาจทำให้เกิดอาการแสบตาหรือจมูก จนถึงอาจทำให้เกิดผลกระทบระยะยาวในระบบต่างๆ ของร่างกายได้

นอกจากนั้น TOA ซุปเปอร์ชิลด์ ดูราคลีน อ๊อกซิเจนพลัส ยังได้รวมเอานวัตกรรมที่ล้ำหน้าและปลอดภัยที่สุดไว้ในผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียว อาทิ เช่น สูตรไร้กลิ่นพิเศษ ทำให้พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีหลังทาสีเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น และเทคโนโลยี Microban ที่ป้องกันการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราหลากชนิด รวมไปถึงปริมาณสารระเหยที่ต่ำมาก (Nearly ZERO V.O.C.) และความทนทานต่อการเช็ดล้างถึงกว่า 40,000 ครั้ง ซึ่งทั้งหมดได้ทำการทดลองและพิสูจน์ประสิทธิภาพโดยห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์และมีเอกสารรับรองแล้วทั้วสิ้น

สำหรับผู้ที่รักสุขภาพที่มองหาสีทาภายในที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อย สี TOA ซุปเปอร์ชิลด์ ดูราคลีน อ๊อกซิเจนพลัส เป็นตัวเลือกที่คุณมั่นใจได้ในคุณภาพและเหมาะที่สุดสำหรับครอบครัวที่คุณรัก

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้ที่ www.TOAOxygenPlus.com หรือส่งคำถามถึง TOA Expert ได้ที่นี่ คลิก

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง