เปิดบริการแล้ว...!!! โชว์รูม และศูนย์บริการนิสสัน สาขาที่ 11 (เพชรบุรีตัดใหม่)

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2554 15:29:44 น.
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--Siam Motors

กลุ่มสยามกลการ เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์นิสสันใหม่เพิ่มเป็นสาขาที่ 11 คือ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ เพื่อจำหน่ายและบริการหลังการขายรองรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์นิสสัน ยึดสโลแกน “สยามกลการ.เพื่อนที่ดีแสนดี” ชูศักยภาพโชว์รูม และศูนย์บริการที่มีมาตรฐานครบวงจรทันสมัย เอาใจลูกค้าใจกลางเมืองสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า

คุณประนัปดา พรประภา กรรมการ บริษัท สยามกลการเซลส์ จำกัด และ บริษัท สยามกลการเทรดดิ้ง จำกัด หนึ่งในกลุ่มสยามกลการ เปิดเผยว่า ได้เริ่มก่อสร้าง “โชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่” ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2553 — 30 เมษายน 2554 เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าผู้ใช้รถยนต์นิสสันที่ทำงานอยู่ในเมืองหรือพักอาศัยอยู่ในย่านธุรกิจพื้นที่สำคัญๆได้แก่ เพชรบุรีตัดใหม่, สุขุมวิท, คลองตัน,พระราม 4, รัชดาภิเษก,พระราม 9, เอกมัย, อโศก และพัฒนาการให้เข้ารับบริการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเปิดบริการแล้วตั้งแต่ 2 พฤษภาคม 2554 ซึ่งโชว์รูมแบ่งออกเป็น ด้านขาย ส่วนของโชว์รูมมีพื้นที่ 380 ตารางเมตร มีเจ้าหน้าที่ซึ่งเชี่ยวชาญ และมีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์นิสสันทุกรุ่นคอยให้คำแนะนำปรึกษาด้านการขาย ด้านบริการ มีพื้นที่ 2,040 ตารางเมตร จำนวน 30 ช่องซ่อม สามารถรองรับรถเข้ารับบริการ ได้ถึง 2,790 คันต่อเดือน และเพิ่มความมั่นแก่ลูกค้าด้วยอุปกรณ์เครื่องมือ และเครื่องจักรทันสมัยได้มาตรฐาน เช่น เครื่องมือพิเศษ Hitech, เครื่องมือตรวจวิเคราะห์ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำรุ่นใหม่ล่าสุด CONSULT-II, CONSULT-III, ระบบ Computer Online ระหว่างสาขาของสยามกลการทั้ง 11 สาขา ด้วยทีมช่างมีความรู้ มีความสามารถสูง และทีมงานบริการมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมกับทาง Nissan Motors (Thailand) มีประสบการณ์ทำงานในด้านรถยนต์นิสสันมานานกว่า20 ปี

โชว์รูม และศูนย์บริการ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เพิ่มความสะดวกสบายแก่กลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถยนต์นิสสันได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเป็นทำเลอยู่ในพื้นที่ย่านธุรกิจ

และหน่วยงานราชการต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร, โรงแรม, สถานเอกอัครราชทูต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่), องค์การสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย (อสมท.) เป็นต้น ทำให้มั่นใจว่าบริษัทจะให้บริการลูกค้านิสสันได้อย่างทั่วถึงครอบคลุมพื้นที่ดังกล่าว และบริเวณใกล้เคียงอย่างรวดเร็ว ทันเวลา และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของนิสสัน ที่สำคัญ ในอนาคตจะเปิดเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง คือ ประเวศ และรามคำแหง ปัจจุบัน มีโชว์รูม และศูนย์บริการ จำนวน 11 สาขา คือ วิภาวดี, บางพลี, นนทบุรี,รังสิต, ปทุมวัน, พระประแดง, บางจาก, หนองแขม, ลาดพร้าว 101, บางนา-ตราด กม.4 และล่าสุด เพชรบุรีตัดใหม่” คุณประนัปดา กล่าว

“โชว์รูม และศูนย์บริการ” เปิดบริการทุกวัน (ศูนย์บริการหยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 08.00-17.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม โทร.0-2718-0691-3 และศูนย์บริการ โทร.0-2718-0697-9


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siam Motors Co.,Ltd.
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง