ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร พาวิเลียน ภูมิใจเสนอ ดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์ คาเฟ่ สาขาแรก ในเอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 31, 2011 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เพซ ดีเวลลอปเมนท์ หลังจากที่แบรนด์ ดีน แอนด์ เดลูก้า ได้รับความสำเร็จอย่างล้นหลามกับเมนูอาหารกลางวัน กาแฟ ขนม และเครื่องดื่มหลากหลาย ดีน แอนด์ เดลูก้า จึงตัดสินใจเพิ่มเมนูอาหารเย็นพร้อมไวน์หลากหลายชนิด ที่คัดสรรมาอย่างพิเศษสุด พร้อมให้ลูกค้าได้ลิ้มลองแล้วทุกวันในช่วงเวลาเย็น เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 ณ. ดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์ คาเฟ่ มหานคร พาวิเลียน เมนูอาหารเย็นจาก ดีน แอนด์ เดลูก้า ประกอบด้วยชีสนำเข้าหลากหลายชนิด แฮม ซีฟู้ด และ เมนูทาปาสที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรตามชอบ และยังสามารถเลือกจับคู่เมนูเหล่านี้กับไวน์ชั้นเลิศที่ส่งตรงจาก นาปา แวลลีย์ แคลิฟอร์เนีย เพื่อประสบการณ์การทานอาหารเย็นที่สุดยอด ในบรรยากาศผ่อนคลายสุดสบายหลังเลิกงาน โดยที่ตั้งของ ดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์คาเฟ่นั้น อยู่ข้างเคียงกับเคาน์เตอร์ที่ให้บริการลูกค้าในระหว่างวัน แต่ในส่วนของไวน์ คาเฟ่ จะเริ่มให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18 นาฬิกา เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารเย็นที่คัดสรรจากแหล่งอาหารที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนั้นแล้ว พนักงานผู้เชี่ยวชาญของ ดีน แอนด์ เดลูก้า ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีในเรื่องอาหาร ยังสามารถแนะนำและให้ข้อมูลเกี่ยวกับเมนูอาหารเย็นสุดพิเศษที่จะได้รับการปรุงโดย เชฟ ทิมเบอร์ สุวรรณกูต หัวหน้าเชฟจากดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์ คาเฟ่ นอกจากนั้นแล้ว คุณ เคริน ลาซ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการด้านไวน์ จาก ดีน แอนด์ เดลูก้า สหรัฐอเมริกา ยังได้บินมากรุงเทพฯ โดยตรงเพื่อร่วมเปิดตัวเมนูอาหารเย็นและไวน์ ที่ดีน แอนด์ เดลูก้า คาเฟ่ มหานคร พาวิเลียน โดยคุณเคริน เป็นผู้คัดสรรไวน์ทุกชนิดที่มีจำหน่ายที่ ดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์ คาเฟ่ ด้วยตัวเธอเอง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ทั้งเมนูอาหารเย็นและไวน์ของเรานั้น เป็นที่สุดของที่สุดเท่านั้น เนื่องจากดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์ คาเฟ่สาขา มหานคร พาวิเลียนนี้ เป็นสาขาที่สองของทั่วโลก เชฟ ทิมเบอร์ อธิบายว่า “ความสำเร็จที่เราได้รับจากเมนูอาหารกลางวัน เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าตลาดในประเทศไทยนั้นเห็นคุณค่าของอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ และยังตอบรับกับรสชาติใหม่ๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้น เราเชื่อมั่นว่า เมนูอาหารเย็นนี้จะดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารชั้นเลิศ ในบรรยากาศสุดสบาย โดยลูกค้าสามารถเลือกจับคู่เมนูอาหารและไวน์ได้อย่างใจต้องการ โดยคอนเซ็ปท์ไวน์ คาเฟ่นี้ เกิดขึ้นแล้วที่นี่เป็นที่แรกในใจกลางกรุงเทพมหานคร” ลูกค้าสามารถลิ้มลองไข่ปลาคาเวียร์สุดโด่งดังของดีน แอนด์ เดลูก้า พร้อมด้วย ฟัวกราส์ และ อิเบอริโก แฮมจากสเปน และชีสหลากหลายชนิดจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก ท่านสามารถเลือกสั่งไวน์ได้แบบขวด หรือสั่งเป็นแก้ว โดยทางร้านจะเสิร์ฟไวน์ด้วยเครื่อง Enomatic ซึ่งมีเทคโนโลยีในการรินไวน์ที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด ทำให้รสชาติของไวน์ไม่เปลี่ยนแปลง ดีน แอนด์ เดลูก้า ไวน์ คาเฟ่ สาขาแรกในเอเชีย เริ่มเปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. ทุกวัน ที่ มหานคร พาวิลเลียน ติดสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เชื่อมโยงระหว่างถนนสีลมและสาทร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2234-1434 ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: เพซ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด นฤมล จุฑาประทีป โทร. 02-654-3344 อีเมล์ narumon@pacedev.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026543344 PACE PR
แท็ก เอเชีย   ขนม