ตลาดรถดอทคอมจัดงานตลาดสดรถบ้านรับรถทันทีเริ่มต้นที่สองหมื่นบาท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 31, 2011 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ตลาดรถเซอร์วิส ตลาดรถดอทคอมจัดงานตลาดสดรถบ้านในวันอาทิตย์ 5 มิ.ย. ร่วมกับธนาคารทิสโก้เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบปะกัน สามารถออกรถได้ภายในวันเดียวเริ่มต้นที่เงินสองหมื่นบาท นายธวัช สรณถาวรกุล กรรมผู้จัดการบริษัทตลาดรถเซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ตลาดรถดอทคอม(www.taladrod.com) ซึ่งเป็นเว็บศูนย์กลางซื้อขายรถบ้านอันดับหนึ่งของประเทศไทยเปิดเผยว่าตลาดรถดอทคอมได้เตรียมการจัดงานตลาดสดรถบ้านโดยร่วมกับธนาคารทิสโก้ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบปะซื้อขายกันโดยตลาดรถดอทคอมเป็นตัวกลางในการจัดงานครั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกโดยแคมเปญครั้งนี้เน้นที่ผู้ซื้อมีเงิน เริ่มต้น 20,000 บาท และจัดไฟแนนซ์ให้จบภายในงาน ผู้ซื้อสามารถนำรถกลับไปได้เลยในวันเดียวกัน ผู้ขายได้รับเงินครบตามราคาตกลงซื้อขายทันที ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน เวลา 10.00 — 16.00 น. สำหรับที่จัดงานตลาดสดรถบ้านได้ที่ สำนักงานใหญ่ธนาคารทิสโก้ ถนนสาทร “งานตลาดสดรถบ้านครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมพิเศษและเป็นนวัตกรรมทางธุรกิจในการซื้อขายรถยนต์ที่ตลาดรถดอทคอมต้องการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อและผู้ขายให้ได้มาพบปะกันที่สำคัญเงินเริ่มต้นซื้อรถเพียง 20,000 บาท สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ตามที่ต้องการพร้อมกับทำสัญญาภายในงานและผู้ซื้อรับรถกลับไปได้เลย โดยความสะดวกผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดรถต่างๆ ในเว็บไซค์และมาคุยกับผู้ขายภายในงาน” นายธวัชกล่าว สำหรับผู้สนใจที่จะซื้อรถจะต้องโทรไปลงทะเบียนกับทางตลาดรถดอทคอมที่เบอร์ 02-251-0602 และสามารถค้นหาดูรถยนต์ที่ต้องการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.taladrod.com ข้อมูลเกี่ยวกับงานตลาดสดรถบ้าน: http://www.TaladRod.com/TLRRodBaan สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ หรือฝากข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ: คุณศิริชัย มินฮายีนุด ประชาสัมพันธ์และโซเชียลมีเดีย โทรศัพท์: 0-2251-0602 Email: sirichai@taladrod.com Twitter และ Facebook: taladroddotcom