'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สุดซึ้ง 2 บทเพลงประกวดชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ร.ร.หนองพอกวิทยา พบคู่แข่งเจนเวที ร.ร.บอสโกพิทักษ์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2550 11:25:30 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

บรรดาแฟนพันธุ์แท้ของรายการ “ชิงช้าสวรรค์” ในช่วง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์” ไม่ควรพลาด  ซึ่งการแข่งขันประกวดวงดนตรีลูกทุ่งประจำฤดูหนาว เดินทางมาถึงครึ่งทางของรอบแรกแล้ว   และเสาร์ที่ 24 ก.พ.นี้ จะได้พบกับการแข่งขันเพื่อหาทีมเข้ารอบเป็นทีมที่ 4  ซึ่ง เป็นการพบกันระหว่าง ร.ร. บอสโกพิทักษ์ จ. นครปฐม  ที่งานนี้ต้องขอยกนิ้วให้กับความมานะบากบั่น  เพราะส่งเข้าประกวดมาแล้ว 2 ปี  และปีนี้เป็นปีที่ 3  แล้ว  เรียกว่าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไว้เพียบ และมุ่งมั่นที่จะทำฝันให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ ส่งเข้าประกวดด้วยบทเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาซึ้งกินใจสุดๆ อย่างเพลง “รอยแผลเป็น” ใครได้ดูและได้ฟังรับรองต้องซึ้งไปด้วยแน่นอน

ส่วนทีมคู่แข่งนั้นมาไกลจากแดนอีสานคือ  ร.ร.หนองพอกวิทยา จ. ร้อยเอ็ด ก็ไม่ยอมแพ้ ถึงจะเป็นทีมน้องใหม่ใสกิ๊ก แต่ขอบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือไม่เบาเลยทีเดียว ส่งเพลง “แม่เป็นแรงใจ” มาสู้กับคู่แข่ง  เรียกว่าผู้ชมทางบ้านประทับใจแน่นอน  เพราะ ทั้ง 2 ร.ร. ต่างก็เลือกนำเพลงช้าหวานซึ้งกินใจมาประกวด  และวินาทีความตื่นเต้นลุ้นสุดๆก็มาถึง ทั้ง 2 ทีมต่างก็พากันยืนจับมือร่วมกันลุ้น เพื่อรอฟังว่าผลการแข่งขันจะออกมาเป็นอย่างไร และสุดท้ายจะเป็น ร.ร.ใดที่จะได้เข้ารอบเพื่อไปแข่งขันในรอบที่ 2  ติดตามชมและร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันได้กันในรายการ “ชิงช้าสวรรค์” วันเสาร์ ที่ 24 ก.พ.นี้   เวลา 16.00น.  ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง